tịch thu

 • Bởi CM
  30/07/2015
  0 phản hồi

  Liên quan đến thùng trà đá miễn phí bị tịch thu, theo trưởng CA nếu muốn tiếp tục thì phải có ý kiến lãnh đạo phường.

  Bởi Admin
  13/07/2015
  4 phản hồi

  Rõ ràng điều ông Cường nói với tôi mâu thuẫn với lời đồng đội của anh ta đã nói là hộ chiếu của tôi thuộc dạng "báo động đỏ", nghĩa là không cần công an Quảng Nam yêu cầu thì khi hộ chiếu của tôi được đưa qua máy kiểm soát, sẽ có cảnh báo đỏ hiển thị cho nhân viên an ninh biết mà chặn không cho tôi xuất cảnh. Và danh sách hộ chiếu được cài báo động đỏ này là một danh sách dài được đưa xuống từ trung ương, không phải là hành động cục bộ của an ninh từng tỉnh.

  Bởi Mắt Bão
  03/09/2014
  4 phản hồi

  Vào lúc 7h45 sáng ngày 3/9/2014 cô Đỗ Thị Minh Hạnh bị an ninh sân bay Nội Bài câu lưu, cấm xuất cảnh, tịch thu hộ chiếu.

  Được biết cô chuẩn bị xuất cảnh để thăm mẹ - bà Trần Thị Ngọc Minh đang trong cơn bạo bệnh.

  Bởi Admin
  12/12/2013
  3 phản hồi

  Việc “hốt hàng” của người dân vừa vi phạm pháp luật nghiêm trọng và cũng vừa gây phản cảm trên bình diện quốc gia rộng lớn. Đây là một tình trạng hết sức nghiêm trọng, tác hại nhiều mặt trong xã hội. Không thể để tình trạng này tiếp tục kéo dài trong một đất nước dân chủ, văn minh.

  Bởi Admin
  21/12/2011
  25 phản hồi

  Ngày 19-12, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C46B) Bộ Công an cho biết cơ quan chức năng đã có quyết định tịch thu 500.000 USD và hơn 10 tỉ đồng của hai doanh nghiệp tại TP.HCM do đã thực hiện giao dịch ngoại tệ trái phép.

  Bởi Admin
  29/11/2011
  12 phản hồi

  TS Vũ Đình Ánh, một quan chức của Bộ Tài chính từng nói: Nguyên nhân quan trọng nhất (của tình trạng đô la hóa nền kinh tế) là niềm tin vào đồng Việt Nam bị hạn chế bởi lạm phát quá cao... Đồng tiền phải thực hiện đủ các chức năng của nó: thứ nhất là thước đo giá trị, thứ hai là phương tiện thanh toán và thứ ba là phương tiện dự trữ. Nhìn ở cả 3 chức năng này, đồng tiền Việt Nam đều không thực hiện được chức năng của nó".

  Bởi Admin
  08/11/2011
  12 phản hồi

  Lúc 08 giờ sáng nay, 08/11/2011, gia đình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn bất ngờ bị hàng chục CA đủ loại ập vào nhà đọc lệnh khám xét, lấy đi nhiều máy móc, đồ đạc. Tin cho biết, khoảng gần 40 người cả sắc phục lẫn thường phục, kết hợp với cán bộ sở Thông tin tỉnh Quảng Nam đã tiến hành đọc lệnh khám xét với cáo buộc ba cha con nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Trọng Hiếu đã "vi phạm luật thông tin".

  Bởi Admin
  16/09/2010
  0 phản hồi

  Tôi là NGUYỄN ĐỨC CHI, nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Rus-Invest-Tur (RIT), là đại diện theo ủy quyền của các chủ đầu tư (các pháp nhân Liên bang Nga) trong dự án Rusalka tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tôi viết đơn này kính trình Ông một số nội dung quan trọng sau đây

  Bởi Khách
  13/04/2010
  8 phản hồi

  Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền làm rõ vụ việc chị Tạ Phong Tần bị thu giữ tiền, giấy tờ và đồ đạc cá nhân. Tránh gây những tình trạng hiểu lầm lan rộng trong nhân dân là có những nhóm cướp công khai, trắng trợn đang hoành hành, lợi dụng vai trò này nọ. Tình trạng tái diễn lập đi, lập lại nhiều lần khiến công dân bị xâm hại phải lên mạng để phản đối không phải xảy ra chỉ một lần.

  Bởi Admin
  08/02/2010
  0 phản hồi
  Chủ đề: Đối ngoại

  Ngư dân Quảng Ngãi cho hay họ lại bị tàu Trung Quốc chặn lại và tịch thu hải sản đánh bắt được gần quần đảo Hoàng Sa.