Thùy Dương

 • Bởi Admin
  12/08/2019
  0 phản hồi

  Câu hỏi đặt ra là ai, mắt xích nào mà có thể vô hiệu toàn bộ hệ thống quản lý của EVN đến thế. Ai đã dắt mối đưa đường mà SPMB có thể rút tiền nhà nước hàng trăm tỷ đồng như chỗ không người như vậy. Theo tìm hiểu của chúng tôi, và theo các phóng viên thường xuyên tác nghiệp tại EVN thì phải chăng ngọn nguồn bắt đầu từ nhân vật Nguyễn Ngọc Dậu, cán bộ chuyên quản SPMB tại EVN lại là vợ chủ tịch.

  Bởi Admin
  23/06/2014
  0 phản hồi

  Ví dụ, MOOCs (“Massive Open Online Courses” – những “Khóa học Trực tuyến Mở”) cung cấp những lớp học chất lượng cao – nhưng có chi phí thấp hoặc miễn phí – cho hàng trăm ngàn người trên mạng Internet. Nhờ chúng, mọi người có thể học tập một cách dễ dàng ở bất cứ nơi nào, và vào bất cứ lúc nào mà họ muốn. Tôi thấy những cơ hội tương tự sẽ đến với giáo dục tiểu học và trung học trong tương lai.

  Bởi Admin
  27/12/2012
  0 phản hồi
  tnjk.jpeg

  Sáng ngày 24/12, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cùng cấp phó của nhiều bộ ngành khác đã đứng ra giải trình về việc ban hành các văn bản, quy định hướng dẫn dưới luật, pháp lệnh trong thời gian qua. Nhiều đại biểu kiến nghị cần nghị làm rõ trách nhiệm cá nhân, tổ chức ban hành các văn bản trái luật hoặc tổ chức thực hiện không đúng, gây khó cho dân. Thế nhưng, những câu trả lời thường được nhận nhất tựu trung lại vẫn là nhận khuyết điểm và… không làm gì hơn cả.

  Bởi tqvn2004
  01/12/2009
  2 phản hồi

  Hà nội mờ dần qua làn mây mỏng. Quê hương ơi, ta sẽ về như tìm bóng cây giữa con đường chang nắng. Sẽ về để thêm động lực ra đi. Về để hiểu ta Người Việt Nam và Quê hương ngàn đời vẫn một!