Thượng Đế

 • Bởi Khách
  18/12/2012
  0 phản hồi
  with-sale-sign.jpg

  Chuyện thay đổi đang diễn ra ở các ngân hàng nắm giữ mạch máu lưu thông nền kinh tế. Tại một chi nhánh chuyên phục vụ khách gửi tiền tiết kiệm của Ngân hàng A., nhân viên các quầy đồng loạt ngẩng lên khi nghe tiếng cửa mở và sẽ có một cô nhanh miệng ríu rít gọi đúng tên khách hàng và hỏi: "Cô cần gì, lại đây em làm cho?".

  Bởi Admin
  12/08/2011
  11 phản hồi

  Rất mừng là ông Tấn Dũng lại được cử giữ chức Thủ tướng thêm một nhiệm kỳ nữa để hiện thực hóa lời hứa mấy năm trước nay vẫn đang chỉ là promising [sự hứa hẹn].

  Bởi Admin
  07/02/2011
  1 phản hồi

  Từ đó đến nay, chuyện khỉ vẫn không tiến hóa, chiến trận đả đảo Darwin vẫn diễn ra, nhất là với giới Nhà Thờ ở Mỹ. Giống như mọi chiến tranh, bạn và thù phải phân minh tách bạch, ai nhận mình là khỉ thì qua bên kia, ai nhận mình là con cháu Adam thì qua bên này, hoặc là Darwin, hoặc là Thánh kinh. Lý thuyết "chọn lọc tự nhiên" tế nhị là thế, bỗng được đơn giản hóa tối đa, chỉ trắng với đen, quần chúng chỉ được trả lời trên một câu hỏi: có ai thích ông nội của mình là cà khọt cà khẹt?

  Bởi Admin
  07/02/2010
  2 phản hồi
  binhloan.jpg

  Năm rồi bấn loạn / Kinh tế lao đao / Thị trường chứng khoán / Trồi sụt lình xình / Thế nhưng đảng mình / Quyết không lùi bước / Tiến lên phía trước / Lèo lái toàn dân / Vượt qua khủng hoảng / Chỉ số tăng cao / Đầu tư nở rộ / Công trình nhà xưởng / Như nấm gặp mưa / Dân chúng ấm no / Ai nấy tự do / Nhà nhà hạnh phúc/ Lại...

  Bởi KD
  Feb 07, 2010
  0 phản hồi

  Khải bẩm Ngọc Đế
  Xứ Vệ Táo Thần
  Dân mạng Blốc Gơ
  Mặt mũi bơ phờ
  Đang chờ dâng Sớ.
  (tùng tùng... tung tung... xà)

  Bởi Admin
  28/04/2009
  0 phản hồi

  Người Nhật họ làm việc vì họ rất hiểu công việc của họ là vì tên tuổi của công ty, vì sự hài lòng tối đa của khách hàng chứ không phải vì lợi nhuận trước mắt, bán xong thu tiền xong là bye bye mặc kệ khách hàng. Kính của mẹ Ổi mua ở Tokyo, đi đến Aizu vào hàng kính của hãng đó vẫn được chỉnh gọng, được bảo trì... miễn phí, với một thái độ phục vụ miễn chê...