thủ đoạn

 • Bởi Hồ Gươm
  03/06/2017
  3 phản hồi

  15 năm trước, cũng vào một ngày hè nắng gay gắt như thế này ở Hà Nội (29/8/2002), cũng cái lực lượng bảo vệ chế độ đó đã bao vây đám tang nhà cách mạng lão thành Trần Độ, gây sức ép gỡ băng chữ “Kính viếng Trung tướng Trần Độ” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thay bằng dòng chữ "Kính viếng anh Trần Độ". Rồi Đảng cử đại diện Vũ Mão lên đọc điếu văn bôi nhọ ông Độ ngay cả khi ông đã nằm trong quan tài. Tang quyến và mọi người ồ lên phản đối, đám an ninh thường phục lăm lăm gậy, sẵn sàng "nghênh chiến" ngay. Phải nói là hồi đó chưa có điện thoại thông minh và mạng xã hội, chúng táo tợn, ngang ngược hơn bây giờ nhiều.

  Bởi Hồ Gươm
  24/07/2016
  8 phản hồi

  Toàn bộ hiện trường được dàn dựng đầy đủ, họ đánh tôi, nắm tóc và dùng vũ lực không cho tôi mặc đồ. Tôi tận mắt nhìn thấy họ xé BCS bỏ vô phong bì, lấy từ trong túi tôi 1tr VND bỏ vô phong bì đưa cho người "bất mãn chế độ" ký, hắn ký tất cả các giấy tờ mà chưa cần phải khai, và không cần phải đọc. Tôi nhận ra mình vừa bị sập bẫy ANCS nhằm khống chế và triệt hạ uy tín cá nhân. Cái "người bất mãn chế độ" nằng nặc đòi gặp tôi lộ nguyên hình là một tên nội gián, 1 tên DLV tay trong của AN. Tôi bị bắt vì phạm tội quả tang án mại dâm với tội chứng là 1 BCS đã xé và 1 tr VND tang chứng của vụ án. Lúc đó khoảng 10h30 pm.

  Bởi Admin
  26/08/2015
  5 phản hồi

  Loại thứ 5 chiếm 20% là loại đối tượng tiềm tàng nguy hiểm nhất với chế độ cộng sản. Bởi họ có kiến thức, tấm lòng, uy tín trong nhân dân cũng như được quan tâm của các nước trên thế giới. Muốn đánh phá được uy tín của nhóm 5 này, cách tốt nhất là dùng chính những loại đấu tranh khác.

  Bởi Mắt Bão
  31/05/2014
  1 phản hồi

  Tóm lại, mọi nỗi sợ chủ yếu là do nhà cầm quyền Việt Nam tự hù dọa mình mà thành ra nặng nề hơn gấp bội.
  Vấn đề bây giờ là họ phải thoát ra, như người tự trút gánh nặng trên vai. Khi đó họ sẽ có tất cả-từ sức mạnh nội lực của việc đi đúng đường, có nhân dân, bạn bè, đồng minh....và mối nguy từ Trung Cộng sẽ không còn quá đáng ngại nữa.

  Bởi Bắc Phong
  23/06/2013
  0 phản hồi

  Tội nặng nhất của lãnh đạo CS là làm tiêu dân khí, biến nước ta thành miếng mồi ngon cho Trung Quốc xâm lăng.

  Bởi Admin
  14/04/2013
  2 phản hồi

  ... với mình thì mấy chữ “Tinh vi”, Thủ đoạn” đã thật sự không còn tồn tại khi nói tới những con người cộng sản mô đéc đương thời khi bỗng dưng tiếp quản cả một quá khứ mà họ đều mài mãi ra mà ăn, mà nuốt, mà “vỗ ngực ta đây” như những con cháu đích thực của Mác, của Lê, của Mao, của Hồ!...

  Bởi Admin
  29/09/2012
  0 phản hồi

  Washington và đồng minh của mình phải tích cực giúp các quốc gia Đông Nam Á tự cứu mình. Các nước trong khu vực phải có một nội lực để đương đầu với các cuộc xâm lấn biển đảo đến từ Trung Quốc. Việc Mỹ chuyển giao cho Philippines những tàu tuần duyên chế tạo trong thập niên 1960 là một bước khiêm nhường đi đúng hướng. Thời điểm chuyển giao các tàu này hóa ra là một sự trùng hợp ngẫu nhiên: chiếc tàu Philippines đầu tiên đã đáp ứng mệnh lệnh khi còn ở ngoài khơi của Bãi cạn Scarborough là kỳ hạm (flagship) BRP Gregorio del Pilar, vốn là chiếc Hamilton thuộc Cục Tuần duyên Mỹ trước đây. Nhưng, những chiếc tàu cũ được chuyển giao lại này không đáp ứng đủ nhu cầu của Manila. Việc Nhật Bản gần đây đề nghị bán cho Philippines 12 tàu tuần duyên mới toanh là một dấu hiệu khích lệ cho thấy các cường quốc bên ngoài đang tìm cách để chỉnh sửa cán cân lực lượng trong khu vực.