thoái hóa

 • Bởi Khách
  04/09/2014
  2 phản hồi

  Căn cứ như những điều như vậy, nhìn vào thực tế, tôi tự nhận thấy có một số lượng đảng viên rất lớn đã “thoát đảng”.

  Bởi Admin
  17/01/2014
  0 phản hồi

  Đột ngột anh Cầu chuyển công tác và một người khác về thay, tên là ông Tín. Ở ông Tín cái gì cũng nhọn hoắt. Cái cằm nhọn, mắt sắc nhọn và tiếng cười lanh lảnh sắc như miểng chai vỡ. Ông Tín có cái trán rộng mênh mông rất giống Valadimia Ilich, câu nói cửa miệng của ông Tín ám ảnh mình một thời gian dài: “Sống theo hiến pháp và pháp luật”. Ông Tín con nhà cách mạng nòi, được đào tạo từ Ba Lan. Không biết ở nước ngoài ông học như thế nào nhưng khi về nước thì chuyên môn còn thua một người tập sự. Chuyên môn của ông bấy giờ là trưởng phòng tổ chức. Ông có cái công lớn là dội vào lòng nhiệt tình vào Đảng của mình một xô nước đá.

  Bởi Admin
  24/07/2013
  2 phản hồi

  Mình dám bảo đảm: Lý do duy nhất là bọn họ chỉ muốn anh đầu hàng bằng cách ký vào bản “Nhận Tội” để chiềng ra với thế giới và nhất là nhân chuyến đi của anh Tư, sang Mỹ gặp TT Obama, người đã từng gọi đúng tên ĐIẾU CẦY để nhắc các Hanoi phải tôn trọng nhân quyền, tự do báo chí... để anh Tư có được lời “nhận tội hình sự” của ĐC thì hết xảy!

  Bởi Admin
  02/01/2012
  3 phản hồi

  Bởi vậy, khi xác minh được thông tin vài “đồng chí” có hành vi đi ngược lại khái niệm “đồng chí” nói trên, tổ chức của các đồng chí có quan điểm nhất quán: “Quan điểm chỉ đạo của chúng tôi là sai phạm đến đâu xử lý đến đó, không bao che cho mấy ông bà này” là điều dễ hiểu. Không thể, không bao giờ làm “đồng chí” với những kẻ thoái hóa, táng tận, sống phè phỡn trên đồng tiền, xương máu của nhân dân.

  Bởi Admin
  23/04/2011
  2 phản hồi

  Đạo đức suy đồi, tham nhũng bất trị lan tràn vì lãnh đạo không thật sự quyết chiến với nó. Nó sẽ phá đảng từ bên trong, vì làm mất lòng tin của quần chúng. Không ai phá, lật đổ, chính kẻ biến chất bên trong đảng tự phá, tự “lật đổ” cái đảng này!