thiếu niên

 • Bởi Admin
  08/04/2016
  0 phản hồi

  Câu chuyện này cứ tiếp diễn từ năm này qua năm khác, trường học này qua trường học khác. Liệu trong các ngôi trường ở Việt Nam, các em được dạy dỗ những gì? Một học sinh sẽ phải đối phó với các đoàn viên lớp mình, trường mình khi em chưa được đeo trên mình huy hiệu đoàn. Thậm chí thứ các em phải đối phó đó chính là cặp mắt dò xét của thầy cô giáo. Nếu không mang khăn quàng, không mang huy hiệu, rõ ràng học trò này cá biệt…

  Bởi Khách
  07/08/2014
  0 phản hồi

  Cho rằng bị trọng tài xử ép, HLV Võ Quốc Ninh của đội Kiên Giang yêu cầu các học trò đá rắn hết cỡ với đối thủ Đồng Tháp, tại vòng loại giải U15 quốc gia.

  Bởi Khách
  08/05/2011
  2 phản hồi

  Phim truyền hình đòi hỏi phải mang đến cho người xem sự mở mang trí tuệ và tâm hồn, chứ không thể biến khán giả thành cái sọt rác để chứa đựng tất cả những thứ cặn bã xấu xa nhất của xã hội. Một phim truyền hình chỉ tập trung khai thác những câu chuyện vô văn hóa xoay quanh chủ đề Tình – Tiền – Tù tội bao giờ cũng có rất đông khán giả quan tâm vì tò mò. Lợi dụng sự tò mò của số đông khán giả để trục lợi chắc chắn không phải là cách làm của những nhà làm phim có văn hóa và tri thức.

  Bởi Admin
  25/09/2010
  2 phản hồi

  Chả hiểu các công ty người mẫu đào tạo, tiêm nhiễm những gì đối với một đứa bé để đến nỗi từ bé chúng đã bị nhồi sọ rằng nghề người mẫu là phải sexy, phải khoe. Và từ sexy đến nude, từ khoe đến cởi, từ thụ động đón nhận “ánh nhìn” đến chủ động tạo ánh nhìn bằng những tai nạn rơi váy tụt áo có lẽ hầu như không có khoảng cách. Cô bé 12 tuổi được người lớn tung hô hôm nay ngày mai sẽ trở thành thứ gì? Những đàn chị đang tìm mọi cách thể hiện đẳng cấp của mình bằng những scandal cũ rích, nhàm chán và rẻ tiền? Hoặc tồi tệ hơn, kiếm tiền bằng nhan sắc?

  Bởi Admin
  01/08/2010
  0 phản hồi

  Thế nhưng, trước khi bị bắt ít ngày, trên blog của My "sói", người ta đọc được những dòng chữ, mà đọc kỹ vẫn thấy xót xa. Đó là tâm trạng cay đắng, bơ vơ của một đứa trẻ hư không biết bấu víu vào đâu để được sưởi ấm, vì cuộc đời này hình như từ lâu đã tàn lạnh với tâm hồn trẻ thơ của nó.