Thiện Chí

 • Bởi Admin
  18/04/2017
  0 phản hồi

  Ưu tiên số một của Hà Nội là đưa toàn bộ người còn BỊ GIỮ TRÁI PHÁP LUẬT ra ngoài an toàn. "Chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc theo pháp luật, trên tinh thần XỬ LÝ NGHIÊM những người cố tình kích động, có hành vi giam giữ, bắt người trái pháp luật", "sẽ khoan hồng với những người nhận thức được hành vi, có ý thức khắc phục hậu quả".

  Bởi Admin
  16/12/2014
  1 phản hồi

  Rõ ràng hậu quả đem lại từ việc cơ quan Hành pháp bắt giữ các Blogger đến lợi ích Quốc gia, bị nhiều Nước trên thế giới lên án. Điều 258 là một điều Luật vi Hiến nhằm đàn áp Quyền tự do của Công dân, đặc biệt là tự do báo chí. Làn sóng đòi trả tự do vô điều kiện cho hai Blogger này ngày càng tăng trong và ngoài nước. Cơ quan Hành pháp qua vụ việc bắt giam hai Blogger này bộc lộ sự lừa dối công luận, ngụy tạo chứng cớ, bắt giữ người trái phép ngay trong nhà riêng của họ và áp đặt tội cho Công dân bất chấp Luật pháp. Không những bất chấp sự lên án của dư luận trong và ngoài nước, cơ quan Hành pháp vi phạm điều 123 và 124 bộ Luật hình sự . Câu hỏi đặt ra: Tại sao cơ quan Hành pháp ra tay bắt hai Blogger này? Và tại sao họ ra tay vào thời điểm này?

  Bởi Admin
  14/06/2013
  4 phản hồi

  Chỉ có điều, sự thiện chí đó chỉ xuất hiện sau khi đích thân Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang có văn thư yêu cầu Công an Hải Dương kiểm tra, báo cáo lại toàn bộ sự việc. Những ngư dân còn chưa quên trong suốt các buổi làm việc trước công điện của Bộ trưởng Trần Đại Quang, phía Công an Hải Dương tỏ sự “thiện chí” bằng việc tổ chức họp liên ngành Thủy sản, Quản lý thị trường, Vệ sinh thực phẩm, thậm chí cả… thú y, để cuối cùng cho rằng: Cảnh sát môi trường tiếp nhận hàng và xe từ công an giao thông, đưa về để kiểm tra chứ không giữ xe và không giữ hàng. Sau khi làm việc trong khoảng hai giờ, đến 1g15 ngày 28-5 công an đã có văn bản trả xe và yêu cầu lái xe đánh hàng quay lại, làm các thủ tục kiểm dịch. “Chúng tôi giao lái xe nhưng lái xe không chịu nhận. Lúc 1g15 công an đã có hai văn bản giao xe, giao hàng, một biên bản yêu cầu lái xe đi kiểm dịch nhưng lái xe không chịu nhận nên việc để hàng hư hỏng là trách nhiệm của lái xe.

  Bởi Admin
  04/06/2013
  0 phản hồi

  Trung Quốc là kẻ cướp, họ mới cần xây dựng và củng cố lòng tin với thế giới. Ngài Thủ tướng kêu gọi các nước cần xây dựng lòng tin chiến lược cùng kẻ cướp.