thanh toán

 • Bởi Admin
  03/07/2018
  0 phản hồi

  Như vậy nỗi lo đầu tiên là giả dụ người dân Trung Quốc đi du lịch đến Việt Nam nhưng chỉ vào toàn các cơ sở của chính dân Trung Quốc đầu tư như khách sạn, nhà hàng. Hai bên đều là khách của hai mạng Alipay hay WeChat Pay, có tài khoản ở ngân hàng Trung Quốc, đương nhiên họ mua sắm, thanh toán cho nhau trực tiếp bằng nền tảng của họ nên dòng tiền, mặc dù tiêu xài ở Việt Nam, nhưng lại chỉ chạy vòng quanh trên đất Trung Quốc.

  Bởi Admin
  23/10/2015
  0 phản hồi

  Hãy đặt bản thân bạn vào một cán bộ quan chức ĐCS. Bạn vừa ăn hối lộ $100,000 USD. Vì tiền đó là tiền bạn kiếm được qua cách bất hợp pháp nên bạn không thể công khai nói nó là của mình. Giờ bạn muốn nó trở nên hợp pháp thì bạn phải rửa tiền, nghĩa là tìm cách nào đó biến số tiền đó thành tiền hợp pháp.

  Bởi Admin
  03/12/2010
  1 phản hồi

  Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin), trực thuộc Nhà nước Việt Nam, đang yêu cầu các chủ nợ của mình hoãn thanh toán món nợ 60 triệu USD vào ngày 20 tháng 12 trong một động thái có thể gây hậu quả lớn đến tình trạng tài chính của đất nước.

  Bởi Admin
  13/11/2010
  3 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Bước đầu xác định, băng nhóm của Hòa “tầu” tổ chức phục kích một nhóm giang hồ. Trong khi các đàn em đang mải mê truy kích nhóm đối đầu, Hòa bị nhiều đối tượng đi trên chiếc xe BMW dùng dao hạ sát.