Thanh Bình

 • Bởi nguyen_y_van
  25/07/2013
  5 phản hồi

  Lý giải vì sao không chọn những lĩnh vực khác "sát sườn" với danh hiệu Hoa hậu hơn như hàng hiệu, thời trang, cô cho biết mở quán ốc không cần nhiều vốn. Món này cũng không kén người ăn, quán không cần cầu kỳ, nên có vẻ phù hợp nhất với người non nớt về kinh nghiệm buôn bán, sắp ra trường như cô.

  Bởi Admin
  04/10/2011
  10 phản hồi

  Xem xét kỹ lại thực trạng xã hội hiện nay thì quả thật lo lắng của người chủ nhà kia là hoàn toàn có cơ sở. Trộm cướp xuất hiện khắp nơi và hành vi ngày càng táo bạo. Chuyện giật giỏ xách, giật dây chuyền, trộm cướp xe máy ngay giữa thanh thiên bạch nhật đã không còn xa lạ. Hoặc, dù được khóa cửa cẩn thận nhưng trộm đột nhập vào nhà để lấy cắp đồ đạc, xe cộ vẫn thường xuyên xảy ra. Nhiều trường hợp còn bất chấp nguy hiểm đến tính mạng, dám trèo cả lên trụ điện chỉ để cắt vài chục mét dây điện để bán kiếm tiền tiêu xài,…

  Bởi Khách
  25/02/2010
  0 phản hồi

  Trong nền kinh tế, đặc biệt là trong nền kinh tế công nghiệp hiện đại, đại đa số lao động đều làm việc ở các nhà máy, doanh nghiệp, thu nhập chính của họ cũng từ đó. Vì vậy mối quan hệ giữa lãnh đạo và người lao động rất mật thiết với nhau, họ luôn phải dựa vào nhau mà tồn tại và cùng phát triển. Người lãnh đạo rất cần sức lao động của các nhân viên, ngược lại người lao động cũng rất cần công ăn việc làm của các doanh nghiệp.

  Bởi Khách
  07/01/2010
  1 phản hồi

  Tôi cũng mơ ước nếu là nhân viên sẽ không bao giờ bị kỷ luật, còn là lãnh đạo sẽ không khiển trách hoặc kỷ luật nhân viên của mình. Nhưng nếu là vậy tôi sẽ không bảo giờ lớn, không bao giờ trưởng thành được.

  Bởi Khách
  02/01/2010
  1 phản hồi

  Nếu nói chuyện với những người ở hai nều kinh tế khác nhau ta dễ nhận thấy rằng, những người ở các nước phát triển (như Mỹ, Nhật, Singapore…) họ hay nói chuyện ở thì hiện tại và tương lai hơn là quá khứ.

  Bởi Khách
  29/12/2009
  0 phản hồi

  Trong bóng đá hiện đại, chiến thuật của các đội bóng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào từng trận đấu, tính quan trọng của trận đó, từng đối thủ, từng thời điểm trên sân, vì vậy đội bóng lớn phải có chiều sâu đội hình, bản lĩnh thi đấu.

  Bởi Khách
  06/12/2009
  2 phản hồi

  Trên thế giới nếu đất nước nào có nền kinh tế phát triển thì giáo dục phải đi tiên phong, mở đường để hướng các ngành khác theo, ngược lại các ngành kinh tế mũi nhọn cũng đóng góp rất nhiều cho giáo dục bằng tiền bạc, trang thiết bị, đóng góp những ý kiến xây dựng và phát triển giáo dục.