Thanh

 • Bởi Admin
  31/05/2010
  19 phản hồi

  Bác Kami nói sợ bị bắt là đúng một phần. Nhưng cái đáng sợ hơn không phải là bị bắt, mà là bị chiếu tướng suốt đời, suốt kiếp, không sao ngoi lên được. Mà sự chiếu tướng này không chỉ có mình, mà còn những người khác như cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh em. Đó mới là cái ám ảnh lớn nhất của người Việt Nam mình.

  Bởi Admin
  08/05/2010
  13 phản hồi

  Trong những ngày vừa qua, tui có cảm giác là bị theo dõi. Do đó, tôi phải tạm thời ngưng việc vẽ mấy chữ "HS.TS.VN" một thời gian. Cách đây vài hôm, tôi thấy có thể cảm giác này là do sự lo lắng quá mức của tôi, chứ thực ra, không có gì. Do đó, tôi quyết định làm nữa.

  Bởi Admin
  21/04/2010
  22 phản hồi

  Như tôi đã thưa với Ban Biên Tập là khi nào tôi làm được nữa, tôi sẽ tiếp tục gởi đến Ban Biên Tập. Ngày thứ bảy và Chủ Nhật vừa qua, tôi đã vẽ thêm một số chữ "HS - TS - VN" ở Quận Một và Quận Mười của thành phố Hồ Chí Minh.

  Bởi Admin
  18/04/2010
  14 phản hồi

  Có khi người ta thấy hạnh phúc, nhưng lại rơi nước mắt. Tôi đã trong hoàn cảnh này khi sửa soạn gởi mấy tấm hình trong "cuộc hành quân" mới nhất của tôi cho ban biên tập Dân Luận. Chưa kịp gởi thì đọc được bài của anh Nguyễn Ngọc. Rồi theo đường nối xem các tấm hình của bạn Thanh. Ôi, Hạnh phúc làm sao ! Tôi đã có thêm một người bạn tên Thanh. Tôi đã có người anh tên Nguyễn Ngọc. Người bạn đã cùng tôi làm một việc nhỏ. Người anh đã gợi cho tôi ý nghĩa sâu xa của việc làm này.

  Bởi Admin
  16/04/2010
  13 phản hồi
  13697961243851421.jpg

  Tôi cho rằng tôi đã quá may mắn trong cuộc đời này khi có những người bạn như kể trên. Còn gì tuyệt vời hơn là có người bạn luôn chia sẻ, hoặc sẵn sàng cãi nhau chí tử vì những điều chẳng xa xôi gì. Sau những lần đó, ta lại có thêm bạn, hiểu bạn, có thêm kiến thức, có thêm vốn sống, có thêm tình nhân ái, thêm yêu mến cuộc đời này. Đó có thể là một sự tự an ủi? Đó có thể là một sự tự động viên? Có thể và hơn thế nữa - chắc chắn đó là một hành trang quan trọng cho tất cả chúng ta trong cuộc sống tiếp diễn hàng ngày mà những phi lý, dối trá cũng như đê tiện vẫn lấn áp chúng ta, phải không các bạn?

  Bởi Admin
  16/04/2010
  15 phản hồi

  Các hình tôi gửi Ban Biên Tập là các hình do tôi làm ở huyện Hóc Môn, thành phố HCM vào ngày 14/4. Chiều nay, 15/4, các chữ này vẫn còn nguyên. Tôi làm như vậy vừa để nói lên lòng yêu nước, vừa biểu lộ sự khâm phục của tôi đến anh Điếu Cày, đã dám dăng biểu ngữ công khai giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng trong tù anh được bình an và khi ra tù, tôi tin rằng bên anh sẽ có tôi và nhiều thanh niên khác.