Thân Đức Nam

 • Bởi Admin
  21/10/2017
  0 phản hồi

  Trong nhiều năm qua, các dự án BT (đổi đất lấy hạ tầng) luôn bị báo chí vạch trần là “mảnh đất màu mỡ” cho tham nhũng lộng hành. Trong đó, dự án BT đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ) do Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5) làm chủ đầu tư sai phạm gần 1.500 tỷ đồng được xem là một trong những vụ án tham nhũng nghiêm trọng từng được Thanh tra chính phủ “điểm mặt chỉ tên” với hàng loạt sai phạm.

  Bởi Khách
  20/08/2010
  0 phản hồi

  Tôi không có điều kiện để kiểm chứng tất cả thông tin trên bài viết 2724: Thời đồ bành . Với quan điểm trung thực trong mọi quan hệ của mình. Biết thế nào, nói đúng sự thật thế đấy. Tôi nghĩ,bài viết này tốt ở chỗ mạnh dạn, thẳng thắn nói cho xã hội nghe những điều mà mình cho là chướng tai,gai mắt. về những việc làm của một vài nguyên thủ quốc gia. Nhưng, nguyên thủ quốc gia nào,cũng có một số hành động cụ thể mà bàn dân thiên hạ không ưa. Ví như Binclintơn tằng tịu với cô thư ký thực tập; Sackory đắc cử tổng thống liền li dị vợ cũ để cưới cô người mẫu trẻ,xinh đẹp hơn .

  Bởi Khách
  25/04/2010
  24 phản hồi

  Từ đó, chỉ trong vòng vài năm, Thời, Hóa, Lâm, Hoàng, An… thành những đại gia thâu tóm mọi quyền lực, dự án đường xá, cầu cống và vô khối các dự án đất đai đô thị của CIENCO 5 trên khắp nước.
  CIENCO 5 bề ngoài được đẩy thành Tổng công ty nhà nước hạng mạnh, nhưng thực chất trong ruột hoàn toàn mục rỗng. Hàng chục nghìn tỷ nợ nần. Trong khi các công ty vệ tinh gia đình họ Thân mỗi ngày một giàu lên, túi tiền nhà họ Thân ngày một chất cao hơn núi.