thăm quan

 • Bởi Trà Mạn
  25/05/2015
  0 phản hồi

  DL - Sự chồng chéo về luật, thông tư, nghị định đã làm cho luật pháp nước ta phức tạp là điều đương nhiên. Cái "đương nhiên" vô lý đó còn bị cộng hưởng bởi các văn bản giải thích mà mỗi địa phương, ban ngành đều vận dụng sự giải thích theo cách chẳng ai giống ai.

  Bởi Mắt Bão
  16/12/2013
  1 phản hồi

  Tóm lại, chống tham nhũng cũng rất tốn kém tiền của của Nhà nước và của nhân dân. Ví dụ phiên tòa xử "Dương Chí Dũng và đồng bon" tốn bao nhiêu tiền, mấy chục tỷ từ khâu phát hiện, xử lý bắt giam, giam gữ đến lấy cung, cáo trạng ra tòa, luật sự cảnh vệ..." chắc chắn tốn kém quá nhiều đấy các vị ạ. Đấy cũng là tiền của dân. Kính chẳng bõ phiền. Không biết sau xử án, có bọn tham nhũng bị xử lý thật thì tiền trăm tỷ chúng có "thi hành án" không hay lại cũng tuyên cho vui đấy thôi. Vì vậy tốt nhất là không đẩy mạnh chống tham nhũng nữa, mà tập trung vào cải tạo chế độ, sửa đổi phương châm lãnh đạo và quản lý đất nước, trọng dụng người tài, người ngay thẳng. Chỉ có tập thể nhân dân là nhìn rõ mọi chuyện, mọi gương mặt trung thực hoặc gan tà. Vậy thì sao lại cứ phải nhai mãi cái gân bò mà nuốt không xong nhả cũng khó nhả như vậy ?

  Bởi Diên Vỹ
  23/11/2013
  0 phản hồi

  Làng tôi thế mà hên. Nhà Văn hoá mới khánh thành khang trang nhất xã, nhì huyện, gần đường cái quan, từ đầu năm đến giờ đã có hai vinh hạnh lớn. Người ta bảo vì nó được xây trên đất lành, khởi công giờ hoàng đạo, ngày đẹp, được Lão làng như tiên, hiền hậu, con cháu đề huề, động thổ, nên vinh dự sau gấp bội kỳ đầu. Được đón Vua.

  Bởi Admin
  06/12/2010
  1 phản hồi
  IMG-2758.JPG

  Ở đây khi quốc hội họp, dân có thể vào thoải mái ngồi trên tầng 2 để theo dõi các đại biểu bàn bạc, dân muốn vào cũng chỉ cần đưa giấy tờ tùy thân (như kiểu chứng minh thư) rồi lên tầng 2 ngồi xem thoải mái, có cà fe, trà phục vụ. Người ta còn khuyến khích dân đến xem, nhưng dân ở đây người ta thờ ơ, vì xã hội chả có gì khiến họ phải phàn nàn đến nỗi phải soi xét bọn chính phủ, quốc hội đang làm gì.