Thái Văn Dung

 • Bởi Admin
  25/04/2016
  3 phản hồi

  Mới đây có một người gởi cho tôi một bài viết của nick Dam Phong Nguyen trong đó có nhắc về sự kiện tôi và mười bốn Thanh Niên Công Giáo bị bắt vào năm 2011 và cho rằng Đảng Việt Tân đã hãm hại chúng tôi.

  Bởi Admin
  19/08/2015
  0 phản hồi

  Anh cho biết kế hoạch tương lai sắp tới: “Tôi sẽ tiếp tục dấn thân vào con đường đấu tranh dân chủ - nhân quyền cho quê hương đất nước Việt Nam dù có phải mất đi tính mạng này. Tuy nhiên, đấu tranh bằng cách nào để mang lại hiệu quả thì sau khi bình tĩnh lại tình thần và tìm hiểu xã hội đã có những biến chuyển nào rồi lúc đó mới lựa chọn con đường dấn thân.”

  Bởi Hồ Gươm
  24/05/2013
  3 phản hồi

  Luật sư Sơn: Tôi cũng không thấy có điều gì bất ngờ hơn. Còn điểm đáng chú ý thì, vẫn như trước đây, quan điểm của Hội đồng xét xử vẫn cho rằng đòi hỏi đa nguyên-đa đảng là một tội, rằng tổ chức Việt Tân là “tổ chức phản động”, rằng các hành vi đấu tranh bất bạo động vẫn là một tội. Tuy nhiên, có điều đáng chú ý so với phiên sơ thẩm là người ta không nhắc tới các hành vi phản đối Trung Quốc xâm lược là một tội nữa. Đó là điều cá nhân tôi thấy có khác biệt đáng chú ý so với trước.

  Bởi Hồ Gươm
  22/05/2013
  1 phản hồi

  Bốn tổ chức phi chính phủ (NGO) quốc tế vừa ra kiến nghị yêu cầu trả tự do cho các nhà hoạt động theo Công giáo trước thềm phiên phúc thẩm tại Vinh ngày thứ Năm 23/5.

  Bởi Admin
  22/12/2011
  0 phản hồi

  Sáng nay 4 thanh niên công giáo thuộc giáo phận Vinh bị bộ công an bắt hồi tháng 8 đã được gặp gia đình tại trại giam B14 - Thịnh Liệt - Hà Nội.