Tây Tạng

 • Bởi Biên tập viên
  24/05/2016
  0 phản hồi

  Nếu muốn đến Bhutan, bạn hãy đọc bài này trước!

  Đang sống ở “xứ sở hạnh phúc” mang tên Việt Nam, đừng đi đến Bhutan làm gì, thực ra bạn sẽ không học được gì từ đất nước con người họ đâu.

  Từ kinh nghiệm của các bạn đã đi Bhutan cũng như hơn 1 năm trao đổi, làm việc với các đối tác ở Bhutan, giờ mình xin chia sẻ để mọi người biết mà tránh. Đừng đến Bhutan – quốc gia được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc.

  Bởi Admin
  21/04/2014
  0 phản hồi

  Nhiều bạn Việt Nam như Henry, và một số bạn phương Tây, đã đặt câu hỏi tại sao các nạn nhân lại bị còng tay. Làm sao những nạn nhân đó có thể cướp súng được, chứ đừng nói đến là nổ súng. Ai mà biết? Truyền thông ở cả Việt Nam và Trung Quốc đều bị Đảng Cộng sản kiểm soát rất chặt và tất cả tin bài liên quan của báo chí phương Tây đều chỉ dẫn lại báo quốc doanh của Việt Nam. Bắc Phong Sinh, cửa khẩu biên giới tại tỉnh Quảng Ninh, nơi thảm kịch xảy ra, đã ngăn cản báo chí độc lập và truyền thông quốc tế. Tất cả đều giống như ở Trung Quốc. Và tất cả đều rất gây phẫn nộ.

  Bởi Admin
  23/03/2012
  0 phản hồi

  Hơn chục người Tây Tạng đã tự thiêu trong những tháng vừa qua – một phản kháng tuyệt vọng chống lại sự đàn áp dân tộc họ. Nhà nước phản ứng cứng rắn không khoan nhượng.

  Bởi Bắc Phong
  12/10/2011
  0 phản hồi

  Các nhà sư, nghe đây!
  Yêu nước là yêu Trung Hoa
  không phải là yêu Đà Lai Lạt Ma!
  tên phản động cực kỳ nguy hiểm
  tranh đấu cho Tây Tạng ly khai

  Bởi Khách
  03/02/2010
  0 phản hồi

  Trung Quốc đã cảnh cáo tổng thống Barack Obama không gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma và cho rằng bất cứ cuộc gặp nào như vậy sẽ làm tổn hại tới quan hệ hai bên.

  Bởi Admin
  30/12/2009
  7 phản hồi

  Câu chuyện từ những bức hình của Tạp chí National Geographic số tháng 12/2009, gợi nhớ rằng số phận của con người, không riêng của một quốc gia nào, mà thuộc về lương tri nhân loại trước cường quyền và cái ác núp bóng các xảo biện chính trị.