Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 • Bởi Hồ Gươm
  22/05/2013
  4 phản hồi

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, sự cố mất điện toàn miền Nam do sự cố xe cầu chạm vào đường dây 500 KV, gây sự cố quá tải.

  Bởi Hồ Gươm
  18/09/2012
  3 phản hồi

  Theo đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam, dẫn kết luận của chuyên gia nước ngoài sau khi khảo sát độc lập, đập thủy điện Sông Tranh 2 an toàn và đủ điều kiện tích nước; tuy nhiên, "để cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn thì chúng tôi không thể cam kết."

  Về phía địa phương, lãnh đạo huyện Bắc Trà My và lãnh đạo các huyện lân cận cũng vẫn chưa thể an tâm về thực trạng động đất cũng như sự an toàn của đập thủy điện Sông Tranh 2 hiện nay. Huyện Trà My yêu cầu có một cam kết rõ ràng với lý giải cụ thể để trấn an nhân dân trong vùng bị ảnh hưởng, đồng thời có cá nhân, tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm khi có sự cố không may xảy ra chứ không thể “đổ qua, đổ về” được.

  Bởi Hồ Gươm
  19/06/2012
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ cho hay tuần này Thường trực Chính phủ sẽ có các phiên họp để thảo luận về việc tái cơ cấu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).

  Bởi Khách
  21/02/2012
  1 phản hồi

  Mô hình hoạt động viễn thông của Tập đoàn Điện lực Nam bộc lộ nhiều yếu kém sau hai năm hoạt động kinh doanh lĩnh vực viễn thông và gây bất bình cho lãnh đạo Điện lực. Ngành điện kinh doanh độc quyền không thể đem tư duy kinh doanh điện qua kinh doanh viễn thông.