Táo Quân

 • Bởi Admin
  29/12/2017
  0 phản hồi

  Bẩm, cho thằng này cái biên bản xử phạt lỗi cưỡi cá... không chính chủ, thưa Ngọc hoàng. Thằng này ở hạ giới hay lạm quyền xử phạt lung tung lắm đây, trong khi những thứ cần quản lý chặt chẽ như thi hoa hậu nó lại buông lỏng, ai thích thi thì thi.

  Bởi Admin
  02/02/2017
  3 phản hồi

  Bà chủ (đang cầm dao thái thịt, vung dao lên và nện xuống đánh phập): Hỏi cái đéo gì mà hỏi. Muốn ăn bún mọc thì về nhà tự mà lấu ăn. Ở đây chỉ có bún thịt, bún sườn, bún lưỡi thôi…

  Bởi Admin
  02/02/2017
  1 phản hồi

  Nam Tào: Ông chờ cái gì mà sốt ruột? Năm nay Ngọc Hoàng đã có lệnh cấm tặng quà, chắc chắn là các Táo đúng giờ mới đến. Nhưng mà tôi cũng thấy lâu lâu làm sao ấy?

  Bởi Admin
  28/01/2017
  2 phản hồi

  Bên cạnh đó, nếu các vấn nạn xã hội được Táo báo cáo lên Ngọc Hoàng cứ mãi không có chuyển biến, năm này qua tháng nọ vẫn thế thì có thể đã đến lúc phải nghĩ vấn đề nằm ở chính... Ngọc Hoàng.

  Bởi Khách
  10/02/2016
  0 phản hồi

  Một năm với ngọn lửa chỉ bùng lên được dập nhỏ không lẽ chỉ bằng vài ba tiếng cười, uất ức bao năm tháng không lẽ tiêu tan chỉ bằng việc nhìn một nhóm nghệ sỹ nói những thứ tắc trong ruột mình ra. Một năm cũ là thế, mọi gia đình rồi lại đón một năm mới cũng y như thế. Dường như đây đã thành cái vòng luẩn quẩn, khán giả chỉ được phép chịu đựng còn chương trình Táo Quân là cái bao tải trút giận để mâm cơm tết dẫu không ngon nhưng khả dĩ nuốt trôi được.

  Bởi Admin
  02/02/2016
  0 phản hồi

  Biển đảo ta đếch còn gì / Ngư dân đánh bắt một đi không về / hồ thành bá tánh ê chề / Nước ngập tới háng cá Trê đầy nhà / Lụt lội luôn cả Biên Hòa / Vì Toàn Thịnh Phát xây nhà lấp sông / Hà thành lâm tặc tấn công / Đường phố nham nhở như mông bà già

  Bởi Admin
  02/02/2015
  0 phản hồi

  Buồn nhiều, vui ít, / Vì đám Sản Nô, / Tiếp tục bưng... b / Sản anh – Trung Quốc, / Cắt biển, nhượng đất, / Còn gì quê hương! / Dàn khoan Hải Dương, / Chúng im thin thít, / Thành Đô mật quyết, / Dâng nước cho Tàu, / Dân chúng bảo nhau, / Xuống đường... yêu nước.

  Bởi Admin
  05/02/2014
  0 phản hồi

  Nếu Mr. Bin sang VN cũng vái ba vái, bởi xứ này không được cười nhạo lãnh đạo. Họ là cha mẹ của dân, ai nói trái lời bị qui chụp là phản động, là diễn biến hòa bình, là thế lực thù địch. Ngay như ông to nhất nước chỉ dám gọi sâu là đồng chí X, thì hỏi rằng Chí Trung hay Tự Long, bố bảo cũng không dám gọi tên thật.

  Bởi Biên tập viên
  27/01/2014
  3 phản hồi

  Rón rén chờ cho ngày ông Táo qua đi để post bài của bác Đào Hiếu, đàm tiếu về ông Táo trong nhà bếp: Trước hết, ông ta là một thằng bất tài vì trên thế gian này dù sang hay hèn, dù giàu hay nghèo, dù quân tử hay tiểu nhân… ai ai cũng có một bà vợ, chỉ riêng ông Táo là không thể có. Ông ta phải chia sẻ vợ với một táo quân khác trong nhiều ngàn năm nay. Và như thế thực chất ông ta chỉ có nửa bà vợ.

  Táo quân còn là một thằng hèn vì đã không đủ dũng khí để giành vợ mình khỏi tay người khác. Đêm nào ông cũng nghiến răng nhìn vợ mình “quằn quại” dưới ách xâm lược của người đàn ông khác mà không dám hé nửa lời.

  Bởi Admin
  27/01/2014
  0 phản hồi

  “Đặc thù của chương trình là các diễn viên ngoài kịch bản, họ nói quá một tý. Tất nhiên, nếu có gì phản cảm thì chắc chắn Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh sẽ tuýt còi ngay”, ông Minh cho hay.

  Bởi Admin
  24/01/2014
  0 phản hồi

  Ngày 22.1.2014, Công ty Đầu tư phát triển an ninh Công nghệ cao - đơn vị khai thác độc quyền chương trình Gặp nhau cuối năm 2014, đã gửi công văn tới tất cả các doanh nghiệp khai thác nội dung trên internet. Theo đó, công văn này yêu cầu các đơn vị này không được khai thác, phát tán những nội dung có liên quan đến chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2014 một cách trái phép.

  Bởi Admin
  18/01/2014
  1 phản hồi

  Trong khi đó chúng ta lại thấy nhiều nơi đang kêu gọi xây dựng nhà nước pháp quyền! Một nhà nước pháp quyền trong trường hợp này là như thế nào? Nhà nước đó có thể xây dựng những quy chế phát hình trên truyền hình rất chặt chẽ, không cho phép nhân vật chửi thề, nói tục, chẳng hạn. Nếu chú ý các bạn sẽ thấy phim Mỹ thì nhân vật chửi fuck you thoải mái nhưng lên truyền hình đến đó âm thanh câm bặt.

  Bởi Admin
  17/01/2014
  2 phản hồi

  Chiều nay (17/1), Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên đã gửi công văn tới Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị về việc kiểm tra, giám sát chặt chẽ nội dung chương trình Gặp nhau Cuối năm – Táo quân 2014 (dự kiến sẽ ghi hình cuối tuần này tại Hà Nội).

  Bởi Admin
  27/02/2013
  0 phản hồi

  Thôi anh Nghị à, từ nay bọn anh không phải lên đây báo cáo nữa. Người như bọn các anh có biết trời đất, thần thánh là gì đâu, với nhân dân quyền trong tay các anh, anh muốn làm gì chả được. Thích thì các anh tôn thần này, không thích các anh tôn thần khác. Anh về đi, từ nay không phải lên đây nữa đâu. Ta hiểu bụng các anh lắm, các anh chỉ mượn ta làm vì để khoe với dân chúng là cũng tâu Ngọc Hoàng rồi. Chứ người ta nói, Phật ở trong tâm. Nếu các anh tử tế thì đã không làm những điều bá đạo như vậy. Bãi triều.

  Bởi Khách
  19/02/2013
  4 phản hồi
  danluan_b081.jpg

  Và trọng nông, không chỉ là ở việc duy trì một mỹ tục, một sự “nêu gương cho thiên hạ, trên thì để cúng tôn miếu, dưới thì để nuôi muôn dân, công hiệu trị nước dẫn đến của giàu dân đông”. Một cách thời sự nhất, trọng nông là việc thực hiện đúng lời hứa thu mua lúa với giá đảm bảo cho nông dân lãi 30%.
  Trong lễ Tịch Điền, nếu được nói về một ước vọng, thì ước vọng lớn nhất của người nông dân có lẽ là không bị “tịch điền”, được chỉ đạo bởi một “Mẹ Đốp” nào đó.

  Bởi Admin
  04/02/2013
  3 phản hồi
  imageview.aspx_.jpg

  Không phải chỉ riêng dịp tiễn ông Táo lên chầu trời người ta mới thấy những dòng sông, mặt hồ ngập rác, mà sau những đêm Giáng sinh, giao thừa hay lễ hội, thứ dễ thấy nhất ở các địa điểm tổ chức là… rác. Rất nhiều rác. Trên thực tế, hình ảnh đó còn mang tính biểu tượng cho đời sống văn hóa mà người Việt Nam hiện nay, rằng chúng ta đang thực sự ngụp lặn trong một bãi rác về tinh thần, mà thói vô trách nhiệm với cộng đồng là phần quan trọng của bãi rác đó.

  Bởi Admin
  03/02/2013
  3 phản hồi
  so_tao_quan.png

  Tiếp theo xin vào chầu / Táo Công An cúi đầu: / Năm nay con bắt nhiều / Nhà lao hết chỗ chứa… / Tại chúng nó chống Tàu / Đấu tranh đòi Dân Chủ / Phát biểu con cũng bắt / Viết bài con cũng giam / Điều 79 – Lật Đổ… / Điều 88 – Tuyên Truyền… / Con cứ bắt liên miên / Ra tòa vô tội vạ.

  Bởi Admin
  17/01/2012
  2 phản hồi

  Ngày mai là đúng hai ba / Hôm nay lễ mặn, ông bà Táo quân / Để mai ông tự hành quân / Thiên đình báo cáo, chuyện dân dưới trần / Xăng dầu đã tăng mấy lần / Điện nước cũng vậy, làm dân thiệt nhiều / Lạm phát tiền tệ bấy nhiêu / Dân thêm đói kém, thêm nhiều khó khăn

  Bởi Admin
  08/02/2010
  0 phản hồi

  Đến đây, Táo nhà tớ có vẻ xúc động, rơm rớm nước mắt, cầm tay tớ lắc lắc “Ô kê! Ô kê!”rồi nhẹ nhàng nhảy xuống giòng kênh Nhiêu Lộc đúng lúc bà xã tớ vừa thả cá xuống nước, cưỡi một lúc hai cá chép bay thẳng về Trời….

  Bởi Admin
  07/02/2010
  2 phản hồi
  binhloan.jpg

  Năm rồi bấn loạn / Kinh tế lao đao / Thị trường chứng khoán / Trồi sụt lình xình / Thế nhưng đảng mình / Quyết không lùi bước / Tiến lên phía trước / Lèo lái toàn dân / Vượt qua khủng hoảng / Chỉ số tăng cao / Đầu tư nở rộ / Công trình nhà xưởng / Như nấm gặp mưa / Dân chúng ấm no / Ai nấy tự do / Nhà nhà hạnh phúc/ Lại...

  Bởi KD
  Feb 07, 2010
  0 phản hồi

  Khải bẩm Ngọc Đế
  Xứ Vệ Táo Thần
  Dân mạng Blốc Gơ
  Mặt mũi bơ phờ
  Đang chờ dâng Sớ.
  (tùng tùng... tung tung... xà)

  Bởi Admin
  04/02/2010
  0 phản hồi

  Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Táo quân có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc nhưng được Việt hóa thành huyền tích "2 ông 1 bà" - vị thần Đất, vị thần Nhà, vị thần Bếp núc. Tuy vậy người dân vẫn quen gọi chung là Táo Quân hoặc Ông Táo.