Tân Tạo

 • Bởi Admin
  14/09/2019
  0 phản hồi

  Tuy nhiên, vào năm 2016, Thủ tướng Việt Nam khi đó là Nguyễn Tấn Dũng được cho là bất ngờ loại dự án Nhiệt điện Kiên Lương ra khỏi quy hoạch chung và dự án này từ đó không thể tiếp tục hoạt động, gây thiệt hại cho Tân Tạo.

  Bởi Hồ Gươm
  08/09/2012
  2 phản hồi

  Cơ quan An ninh điều tra thuộc Bộ Công an cũng thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Thị Bích Trang, nhân viên hành chính Công ty Cổ phần đầu tư và công nghiệp Tân Tạo.

  Chiều 7/9, Cơ quan An ninh điều tra thuộc Bộ Công an đã thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp, ra lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Duy Hưng, sinh ngày 12/7/1975, Trưởng Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn tại Hà Nội về hành vi "Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước" theo Điều 263 - Bộ luật Hình sự.

  Bởi Admin
  19/11/2011
  9 phản hồi

  Lép vế, nhưng phe Tư Sang vẫn cầm cự dai dẳng với những cú đâm ở hậu trường, chủ yếu nhằm vào chính sách kinh tế và phong độ tả tơi của các tập đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua của Ba Dũng. Trong các cuộc họp kín của Bộ Chính trị, đã không ít lần Tư Sang và Nguyễn Văn Chi lật bài ngửa, quăng hồ sơ chống lại phe Ba Dũng lên bàn kèm theo những điều kiện thỏa hiệp. Cho nên rốt cuộc đã phải tiến hành thêm một cái hội nghị nữa: Hội nghị 15, trước khai mạc Đại hội XI chỉ có hai ngày!

  Bởi Admin
  04/09/2011
  2 phản hồi

  Theo nguồn tin chính thức, ông Lê Trọng Cường (Ban thi đua khen thưởng TW), anh Lê Nam ở Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội đã có đơn gửi Cơ quan Công an đề nghị khởi tố ông Kim Quốc Hoa (Tổng Biên tập báo NCT) về hành vi vu khống

  Bởi Khách
  18/08/2011
  14 phản hồi

  Vừa qua, Đài BBC, Tờ "Đàn Chim Việt" (Hải ngoại), Báo Cựu chiến binh và Báo Người cao tuổi đăng tin căn cứ vào một số nội dung của đơn thư tố cáo nặc danh, thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà Đặng Thị Hoàng Yến (Đại biểu QH) và Tập đoàn Tân Tạo. Đồng thời, Báo Người cao tuổi đã tạo dựng, bịa đặt, vu khống đối với LS. Trần Đình Triển. VPLSVD đăng tải văn bản này, góp phần nhỏ bé để bạn đọc hiểu được bản chất sự việc.

  Bởi Khách
  10/08/2011
  23 phản hồi

  Khi Tổng biên tập Báo Người cao tuổi hỏi bà bài viết sai những gì? Bà Yến lí giải ba chi tiết. Một là, nêu quê bà ở Hải Phòng là không đúng. Bà khai quê quán ở quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh là nơi bà được sinh ra (sinh ở đâu khai quê ở đó). Hai là, trong đời bà chưa bao giờ biết đến vụ án nào đó như báo nêu bà từng bị khởi tố. Ba là, bà xuất cảnh đi Mỹ là được cấp VISA cùng giấy phép đầu tư nước ngoài, tại sao lại viết là trốn?

  Bởi Khách
  18/09/2010
  3 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Từ năm 2008 đến nay, mặc cho khủng hoảng kinh tế, hai Tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI), Tân Tạo (HOSE: ITA) và những Cty con đã động thổ, khởi công hàng loạt siêu dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, có vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Nhưng đến nay, nhiều dự án có vốn từ hai tập đoàn do hai anh em được xem là giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam là Chủ tịch SGI Đặng Thành Tâm (xếp thứ 3 năm 2009) và Chủ tịch ITA Đặng Thị Hoàng Yến (xếp thứ 5 năm 2009) đang rơi vào tình trạng khởi công rồi bỏ đó.

  Bởi tqvn2004
  16/11/2009
  2 phản hồi
  Chủ đề: Thư giãn

  Giây phút thư giãn của bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Tân Tạo, tại buổi lễ trao giải Hoa Trạng Nguyên