Tầm Xuân

 • Bởi Khách
  13/01/2013
  0 phản hồi

  Sau khi vận hết 12 thành công lực "ní nuận" vô căn cứ và nực cười, la hét inh ỏi để bảo vệ Điều 4 Hiến pháp, PGS-TS Hà Nguyên Cát tiếp tục dã tràng xe cát khi đăng đàn quảng cáo cho Dự thảo Hiến pháp 2013.

  Bởi Khách
  07/01/2013
  4 phản hồi
  babui_012013_2.jpg

  "Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ" (CHÚ Ý: Đảng viết HOA, Nhà nước viết HOA, nhân dân viết thường, đứng cuối bảng xếp hạng hiện nay và tương lai sẽ phải xuống hạng dưới!). Thế mà nó cứ ba hoa rằng đảng cùng mâm, cùng chiếu với nhân dân.

  Sau khi quảng cáo chán chê về mình, nó chợt nhận ra rằng mình quá lố lăng nên chữa thẹn bằng cách ậm ừ về một số khuyết điểm. "Ờ thì chúng tôi có thiếu sót, chúng tôi chưa được như hứa hẹn, kỳ vọng; nhưng chúng tôi vẫn cứ phải là lãnh đạo cơ!" - đó là thông điệp vừa đanh thép, vừa thút thít, vừa trơ trẽn, vừa mùi mẫn của nó.

  Bởi Khách
  03/01/2013
  3 phản hồi

  Sau phần "cáo trạng" dành cho thế lực TBCN mà chẳng thể chứng minh "bị cáo" phạm tội hay "trời không dung, đất không tha"(!), cũng chẳng đưa ra được dấu hiệu gì cho thấy "nạn nhân" của "diễn biến hòa bình" sẽ rơi nhanh, rơi mạnh, rơi vững chắc xuống "Top 100 có lẻ" như Việt Nam ta, thì TS Minh Trí chuyển sang khái niệm "tự diễn biến" và "tự chuyển hóa".

  Bởi Khách
  27/12/2012
  4 phản hồi
  lunapic_.gif

  Tướng Vịnh hào sảng: "Nhiều người đặt câu hỏi: Liệu Việt Nam có thể bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ? Chúng ta tự tin trả lời: Hoàn toàn có thể được!" Tiếc rằng chiếc găng tay nhung rách toạc ngay rồi, bởi chưa thể nói đến chuyện "bảo vệ" nếu chưa lấy lại được những gì đã bị đánh cắp, đánh cướp. Muốn biết mất cái chi thì xem lại thống kê chi tiết mà ông Thanh đưa ra là rõ. Nói cho đúng ra, chúng ta đã và đang không thể bảo vệ chủ quyền lãnh thổ.

  Bởi Khách
  24/12/2012
  6 phản hồi
  345.jpg

  Do vậy, PGS-TS Nguyễn Tiến Bình càng buộc chặt quân đội một cách bị động vào ĐCS bao nhiêu thì vận mệnh của quân đội càng ăn khớp một cách bị động với vận mệnh của ĐCS bấy nhiêu. Tức là "sâu hóa" ĐCS kéo theo "sâu hóa" quân đội, đảng chết chìm kéo theo quân đội chết chìm, đảng nổ tan xác pháo kéo theo quân đội nổ tan xác pháo.

  Bởi Khách
  17/12/2012
  2 phản hồi
  danluan_a093.jpg

  Đã từ khá lâu, báo QĐND mở chuyên mục "Chính luận" công khai, với mục đích chủ đạo là "làm thất bại chiến lược "Diễn biến hòa bình"". Đã công khai thì tức là chấp nhận, thậm chí hoan nghênh sự phê phán. Trước hành động đó, tôi cố gắng xét lại từng bài viết có tính chiến đấu trong chuyên mục này, để những ai quan tâm có thêm một cứ liệu giúp củng cố tri thức của mình về thời cuộc.