Tâm Sự Y Giáo

 • Bởi Admin
  09/09/2014
  0 phản hồi

  Việt Nam được Trung Hoa vĩ đại hết sức quan tâm về mặt chính trị. Trước mỗi kỳ Đại hội Đảng đều có các đồng chí lãnh đạo Trung Quốc sang để ‘tư vấn giúp đỡ’ về công tác tổ chức nhân sự, đúng y như nguyện vọng của Ban lãnh đạo Trung Quốc. (Đối với các lĩnh vực ngoại giao, quốc phòng và an ninh, xin được bàn vào dịp khác).

  Bởi Admin
  03/09/2013
  5 phản hồi

  Có thể nói không ngoa một chút nào rằng: đây là một trường hợp ‘đạo văn siêu kinh điển’, hoặc nói một cách vắn tắt là ‘siêu đạo văn’! TSYG đã chụp lại toàn bộ bài báo để làm "bằng chứng", chỉ xin trình ra đây ảnh chụp đầu và cuối bài.

  Bởi Admin
  26/08/2013
  5 phản hồi

  Ông Amari TX này là ai mà viết hay thế, hùng hồn thế? Sao ông ta là công dân Mỹ mà lại có cách hành văn của một nhà lý luận ở Việt Nam, một người marxist kiên trung đến thế?

  Bởi Mắt Bão
  11/08/2013
  0 phản hồi

  Riêng ở Việt Nam, có một thực tế là đang tồn tại rất nhiều trang TTĐT do cá nhân thiết lập và có cung cấp thông tin tổng hợp. Những trang như thế sẽ thuộc lại nào trong sự phân loại của Nghị định 72, và tên gọi của chúng là gì?

  Bởi Khách
  18/06/2013
  28 phản hồi

  Chuyến thăm lần này của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Trung Quốc nhằm khẳng định chính sách nhất quán của Ðảng và Nhà nước Việt Nam trong quan hệ với Ðảng và Nhà nước Trung Quốc.

  Bởi Admin
  22/05/2013
  4 phản hồi

  Trong bối cảnh tình hình quốc tế vô cùng nhạy cảm như hiện nay, việc giữ nguyên những nội dung cơ bản nói trên là hết sức cần thiết và là tất yếu. Điều này đã được ông Phan Trung Lý nhiều lần khẳng định. Quí vị phải tin vào quá trình làm việc của Ủy ban dự thảo, phải tin vào ông Phan Trung Lý. Những vấn đề được Ủy ban dự thảo trình lên Quốc hội đều đã được đại đa số nhân dân đồng tình. Tôi khẳng định lại là đã được đại đa số nhân dân đồng tình. Sự đồng tình của đại đa số nhân dân, tuy rất khó chứng minh bằng con số cụ thể là bao nhiêu phần trăm, nhưng đã được ông Phan Trung Lý thể hiện rất rõ trong báo cáo. Vấn đề ở đây không phải là chuyện dễ hay khó chứng minh, mà là vấn đề niềm tin. Vấn đề cốt lõi phải là niềm tin. Nhân dân ta đã nguyện một lòng tin theo Đảng và Nhà nước, cho nên lời khuyên ở đây mà tôi muốn dành cho các thế lực thù địch, là hãy quay về với nhân dân, hãy tin vào Ủy ban dự thảo, tin vào lời nói của ông Phan Trung Lý.

  Bởi Admin
  14/04/2013
  3 phản hồi

  Sở hữu toàn dân bấy lâu đã là lá chắn, là điểm tựa, là bệ phóng cho biết bao nhiêu cán bộ chúng ta đổi đời, từ chỗ ở đợ, làm thuê cuốc mướn, thì nay giàu có, vợ đẹp con khôn, đất đai biệt thự mênh mông, xe xịn gái gú không bao giờ thiếu…

  Bởi Admin
  05/12/2012
  1 phản hồi
  baochi2161340190800.jpg

  Người phát ngôn BNG Lương Thanh Nghị “nêu rõ” là “nêu rõ” tại cuộc họp báo nào, “nêu rõ” qua điện thoại hay qua tờ viết tay nguệch ngoạc nào đó? “Nêu rõ” tại trụ sở Bộ Ngoại giao, tại nhà của ông Lương Thanh Nghị hay là tại quán cháo vịt, quán thịt chó? “Đại diện Đại sứ quán TQ” là Đại sứ? Đại biện lâm thời? Bí thư sứ quán? Cậu đánh máy? Hay là thằng bảo vệ?

  Bởi Admin
  03/11/2012
  8 phản hồi

  Mèng đéc ơi! Từ thuở cha sinh mẹ đẻ cho đến bây giờ, mình mới nghe nói đến một cuộc vận động, gọi là “tiết chế lòng tham”, cứ như chuyện đùa xuyên thế kỷ. Có lẽ nghị Đương cho rằng "lòng tham" của cán bộ ta cũng giống như "tính dục" ấy mà, có thể "tiết chế" được!