tâm

 • Bởi Admin
  20/08/2010
  2 phản hồi

  Các bạn trẻ thân thiết khắp nơi. Mình thiết tha kêu gọi các bạn để thêm chút thời giờ suy tư đến tình hình của nước ta. Nếu mình không lên tiếng, và làm một chút gì, thì sẽ đến một ngày đất nước giang sơn của chúng ta cũng không còn nữa. Vậy thì công sức đèn sách ngày hôm nay để phục vụ cho đất nước nào. Nhiều bàn tay cùng góp lại thì sẽ làm được một chuyện lớn, các bạn nhé. Còn hơn là chúng ta cứ mãi ngồi để chửi bóng đêm!

  Bởi tqvn2004
  16/07/2009
  19 phản hồi
  Pic008.jpg

  Đại đa số kẻ dấn mình vào chính trường, mục đích tối hậu của hắn không gì khác ngoài quyền lực (điều này tuyệt đối đúng trong bối cảnh Việt Nam hôm nay). Nhưng, việc đam mê quyền lực cũng là một thuộc tính của con người. Như vậy, đam mê quyền lực không có gì là xấu xa. Nhưng quyền lực chỉ không xấu xa khi quyền lực ấy gắn liền với trách nhiệm.

  Bởi tqvn2004
  16/07/2009
  0 phản hồi

  Trong khi đó, hàng ngày, thường xuyên phải ngồi giữa những đám kẹt xe, tôi quan sát và tự nhiên tưởng tượng rằng, nếu tôi có một chiếc “kính chiếu yêu” như của Ngọc Hoàng, lập tức, đám đông kia sẽ hiện ra trước “ống kính” không dưới 50% là nhưng con chuột, con chồn, con sói, con cáo… thành tinh. Hoặc chúng ta hãy nhớ lại cái vẻ mặt khi bị bắt quả tang buôn lậu của bà đại sứ Việt Nam tại Nam Phi (bà này nếu đứng trước kính chiếu yêu, tôi khẳng định, bà ta là một con… chồn hương. Giống chồn hương thơm lừng như múi mít).