tài khoản

 • Bởi Khách
  18/01/2017
  0 phản hồi

  Ông Tướng Quân ơi, ở Mỹ hay các nước tiên tiến khác như Anh, Canada, Pháp, Ý v.v… đại đa số người xài xe là xe mua trả góp, tiền trả góp hàng tháng hãng xe thu tiền rút từ tài khoảng ngân hàng của người mua xe. Tài khoản ngân hàng, trước nhất ở đây thường là ai cũng có trừ một số dân “hôm lớt” vì tuy “homeless” nhưng cũng có người có tài khoản ngân hàng mở từ trước. Họ viết séc từ tài khoản của mình để trả tiền cho bất cứ chuyện gì kể cả phạt, tất cả các ngân hàng đều có qui trình cho phép chủ tài khoản trả “online” chứ chưa bao giờ chính phủ buộc người lái xe có tài khoản để phục vụ cho việc trả tiền phạt xe . Chính phủ chưa bao giờ có quyền xía vào tài khoản của dân ngoại trừ một số trường hợp do quyết định của Tòa Án.

  Bởi Admin
  06/07/2015
  0 phản hồi

  Có thể nói vấn nạn hack tài khoản Facebook đang trở thành một đại dịch ở Việt Nam. Giới trẻ với sự chủ quan và thói quen vay mượn tín chấp đã tạo nên một môi trường lý tưởng cho hacker hoạt động. Để dập tắt đại dịch này, giới trẻ Việt Nam cần nhanh chóng tăng cường nhận thức và học cách sử dụng công nghệ sao cho an toàn.

  Bởi Admin
  08/05/2015
  4 phản hồi

  Ông Nguyễn Thanh Giang – sinh năm 1936, tiến sỹ vật lý địa chất nghỉ hưu, trú tại số 5 ngõ 341 quận Nam Từ Liêm (trước là số 6 tập thể Địa Vật lý Máy bay, phố Trung Văn, Thanh Xuân), bị Vietcombank không trả tiền trong tài khoản của ông.

  Bởi Admin
  16/01/2014
  0 phản hồi

  Nhưng người ta quên mất một điều, cho dù ông A ăn cắp tiền của ông B hay ngược lại, ông A hay B ham lãi suất cao nhưng khi gửi tiền vào Vietinbank rồi, trên tài khoản của ông A hay B rồi thì trách nhiệm quản lý của Vietinbank đối với tài khoản đó là không phải bàn cãi. Ngay cả một kẻ buôn thuốc phiện gửi tiền vào ngân hàng thì ngân hàng vẫn phải có trách nhiệm quản lý nguồn tiền đó như những khách hàng khác, còn cơ quan pháp luật có tịch thu số tiền đó hay không lại là câu chuyện khác.

  Bởi Admin
  27/04/2013
  0 phản hồi

  Trước câu hỏi bất ngờ của đại biểu, ông Nguyễn Bá Thanh thẳng thắng trả lời: “Tôi và các lãnh đạo khác ở Đà Nẵng không ai có tài khoản ở nước ngoài, 100 hay 200 đô la cũng không có. Đó là nguyên tắc của chúng tôi”. Ông cũng cho rằng khi phản ảnh việc gì thì cử tri phải nắm cho rõ, khi phát biểu phải suy nghĩ, nếu ai nói sai sẽ bị người dân Đà Nẵng trừng phạt.

  Bởi Admin
  06/08/2011
  0 phản hồi

  Trước hết là con dế yêu của bạn. Hẳn bạn thấy khó chịu khi một ai đó tò mò vớ dế của bạn coi coi ngó ngó. Nhân viên công lực chưa cần biết bạn là ai, điều đầu tiên sẽ là câu hỏi về số điện thoại. Thực ra, tùy từng hoàn cảnh mà lời đề nghị lấy số điện thoại cá nhân có được đáp ứng hay không. Nếu ở ngoài đường, câu hỏi đó cực kỳ vô duyên. Nhưng vào chốn hùm beo, thì phần lớn những người bị bắt đang sợ hãi hoặc lo lắng nên cung cấp ngay số điện thoại cá nhân. Hãy xác định rằng, bạn chưa phạm luật gì cả, thì việc cung cấp cho nhân viên công lực số điện thoại của mình là chuyện hoàn toàn thuộc về cá nhân. Bạn có thể từ chối, không cung cấp cho bất cứ ai nếu không cần thiết đối với chủ số.