Steve Jobs

 • Bởi Admin
  23/12/2017
  3 phản hồi

  Đến hôm nay, iPhone X, chiếc iPhone thứ 10 ra đời, người ta lại phanh phui là hệ điều hành của iOS đã được viết sao cho iphone chậm lại khi pin đã cũ. Mà Apple không cung cấp dịch vụ thay pin. Nên người tiêu dùng bị đặt trước một tình huống rất cám dỗ: vứt đi chiếc iphone đã bị làm chậm, chạy ì ạch để móc hầu bao ra mua một chiếc iphone khác mới hơn, nhanh hơn, và cũng được lập trình để bị làm chậm lại, cho đến khi một chiếc iPhone khác ra đời.

  Bởi Admin
  01/11/2011
  1 phản hồi

  Dẫu biết rằng đã sinh ra làm người thì ai cũng phải chết, cũng từ giả cõi đời nầy để về nơi vô định. Tuy nhiên có những cái chết thật êm thắm và bình thường mà ít người biết đến, và cũng có những cái chết làm bàng hoàng hay gây xúc động cho nhiều người trên thế giới. Và trong tháng Mười với lễ Haloween, là lễ Vong Hồn, đang sắp đến, chúng ta đã chứng kiến ba cái chết mà có thể cho là ba bi kịch của cuộc đời hay là rất “nổi tiếng”.

  Bởi Admin
  06/10/2011
  5 phản hồi

  Mỗi sáng tôi nhìn vào kính, và tự hỏi mình, “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời, những gì tôi sắp làm hôm nay có phải là những gì tôi muốn làm?” Và nếu câu trả lời là “Không” trong vài ngày liền thì tôi biết rằng mình nên thay đổi định hướng.

  Bởi Admin
  06/10/2011
  3 phản hồi
  138059-Steve_Jobs-BW-400.jpg

  Công ty điện tử Apple Inc. loan báo ông Steve Jobs, đồng sáng lập viên và cựu tổng giám đốc, vừa từ trần chiều Thứ Tư ở tuổi 56.

  Bởi Khách
  13/03/2011
  0 phản hồi

  Lâu nay đã nghe phong thanh rằng Viện Nghiên Cứu Điện Tử Ứng Dụng Cao Cấp sắp được thành lập, lại nghe nói ngài Steven Jobs sẽ được mời về làm giám đốc của viện và định hướng cho nền công nghiệp điện tử Việt Nam nên tôi cũng như các đồng nghiệp vui mừng không thể nào tả được, các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư phần cứng, phần mềm… ai ai cũng hy vọng được làm việc tại đây với mong muốn đóng góp phần nào sức lực nhỏ bé của mình cho tổ quốc.

  Bởi Khách
  03/02/2010
  4 phản hồi

  Đây là vấn đề của FPT nhưng cũng không hẳn của riêng họ. Cái bẫy (pitfall) có thể sập xuống với bất kỳ công ty công nghệ nào, đặc biệt là khi bạn đang ở trên đỉnh vinh quang.