Sông Quê

 • Bởi Admin
  29/09/2015
  0 phản hồi

  Mình và Vũ Thị Hải quen biết nhau do cái duyên của cuộc đời mang lại. Hải là dân oan còn mình là người hay có lòng trắc ẩn. Hai chị em quen biết đã được mấy năm. Em đi khiếu kiện nhiều năm, đơn từ đã nộp lên khắp các địa chỉ của cơ quan có thẩm quyền nhưng vẫn chưa được giải quyết. Tháng 6 vừa rồi Quốc hội họp, em đã đến tận tòa nhà Quốc hội chực sẵn ngoài cổng với mục đích gặp bằng được các đại biểu Quốc hội để kêu cứu, và thế là em bị bắt và bị buộc tội “Gây rối trật tự công cộng” và giam ở đâu không ai biết.

  Bởi Admin
  24/06/2015
  0 phản hồi

  Đã mấy ngày nay, ngày nào hai gia đình tử tù Hồ Duy Hải và Nguyễn Văn Chưởng cùng những người thân đều ra Bờ Hồ trước tượng đài Lý Thái Tổ để kêu oan cho con mình trước bàn dân thiên hạ, trước công luận.

  Bởi Admin
  15/08/2014
  1 phản hồi

  Phương thức giúp đỡ bà con là nhóm sẽ luôn đồng hành và tiếp tế lương thực thường xuyên cho bà con chứ không đưa một lần. Vì như mọi người biết, bà con không có chỗ ở nhất định nên không có nơi cất giữ, hơn nữa số người lại thường xuyên thay đổi. Chính vì thế nhóm sẽ theo sát bà con và khi mà gạo và lương khô vừa cạn là nhóm sẽ chuyển tiếp đến. Tùy vào tình hình và số lượng bà con tập chung đông hay ít, mà nhóm sẽ phân bố cho hợp lý.