Sea Games

 • Bởi Mắt Bão
  24/12/2013
  3 phản hồi

  Nếu đúng như lời "đổ tại" của các BLV nói trên đây thì giới trọng tài quốc tế thật xấu xa, nước chủ nhà cũng xấu, và các vận động viên Việt Nam thật thiệt thòi.... Bằng cách đưa tin và bình luận như vậy họ, đang thực sự khuyến khích thứ tình cảm ganh đua không lành mạnh trong công chúng đồng thời làm nhụt ý chí phấn đấu của các vân động viên. Ho đang vô tình góp phần gieo rắc tâm lý tin rằng nước nào lầm chủ nhà SEAGAMES thì đều phải thiên vị cho đội nhà, và do đó tài năng là một chuyện, kết quả thi đấu là một chuyện khác. Đối với sự nghiệp thể thao nói riêng và xây dựng đất nước nói chung, ho đang làm cái việc "Gậy ông đập lưng ông" rồi đấy!./.

  Bởi Admin
  19/12/2013
  0 phản hồi

  Một câu chuyện thật: U23 Việt Nam đã không mua được vé bay thẳng tới Nay Pyi Taw. Và để các tuyển thủ ngôi sao mày râu khỏi phải vất vả, vòng vèo, người ta đã lấy suất bay thẳng từ đội tuyển nữ. Đúng là xách vali lên là bay.

  Bởi Admin
  30/11/2011
  1 phản hồi

  Có lẽ nước ta vốn không có văn hóa từ chức, và cái bệnh này nhiễm cả sang ông Falko Goetz? Hay trước khi sang, có ai đó thạo tin rỉ tai ông Falko Goetz: Sang bển, thua cũng đừng mở mồm từ chức nghen, Việt Nam không ai chịu từ chức đâu, nhưng nếu ai từ chức thì lại đồng ý cái rụp, nên đừng dại. Cám ơn Falko Goetz đã hiểu Việt Nam!

  Bởi Admin
  21/11/2011
  0 phản hồi

  Cái tệ nhất là tinh thần thể thao VN. Ta cứ chơi cho tốt, chơi hết mình, đạt được thành tích gì sẽ phản ánh đứng thực lực của ta, dù đó là huy chương đồng cũng quý. Cớ sao ta còn yếu, ta mất gốc mà cứ đặt chỉ tiêu này nọ. Đó không phải là tinh thần thể thao mà là ảo tưởng, mơ mộng hảo huyền.

  Bởi Khách
  02/11/2011
  3 phản hồi

  Tôi hơi dông dài về chuyện cờ bạc ở các nước như thế trước khi trở lại câu chuyện ở Việt Nam có nên thừa nhận cờ bạc là một thực tế tồn tại hay không? Thật ra câu hỏi này không mới ở nước ta, ít nhất theo tôi biết, nó đã được đặt ra ở tầm lãnh đạo cấp cao từ mấy chục năm nay, nhất là từ khi bắt đầu công cuộc đổi mới.

  Bởi Admin
  01/09/2011
  2 phản hồi
  t460020.jpg

  Bây giờ lo thật, mùa SEAGAME tới đây nhỡ như đội tuyển bóng đá VN vô địch thì sẽ không còn được tụ tập đông người nữa. TP HCM cấm tiệt, Hà Nội cũng ra văn bản cấm tụ tập đông người, và cả ông thứ trưởng quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh cũng qua cam kết với Trung Quốc rằng dứt khoát không cho tái diễn cảnh tụ tập đông người nữa. Khổ thật.

  Bởi tqvn2004
  21/12/2009
  0 phản hồi

  Phải đầu tư đào tạo tài năng trẻ, phải cơ cấu lại toàn bộ bộ máy điều hành bóng đá Việt nam, một tổ chức kỳ lạ có ông Phó Chủ tịch leo lên được cái chức đó chỉ nhờ giỏi ngoại ngữ. Không phải là cứ ngồi chờ cho đến đợt Seagames tiếp theo để hy vọng, để hồi hộp xem ta có thua Thái Lan hay không.

  Bởi Khách
  19/12/2009
  2 phản hồi

  Nhiều người hâm mộ thậm chí đòi hỏi phải tiến hành một cuộc điều tra về những nghi vấn như "bán độ"... Tuy nhiên, sau một quá trình điều tra sâu rộng và bao quát, nghi vấn "bán độ" được cơ quan điều tra xác minh là không có cơ sở. Thay vào đó, nguyên nhân thất bại của đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam đã được khái quát hóa vào những điểm chính sau

  Bởi tqvn2004
  18/12/2009
  1 phản hồi

  Sau trận thua 1 -0 của Việt Nam trước đội tuyển Quốc Gia Malayxia cơn thịnh nộ đang đổ lên đầu các trang web online của đất nước “Đương Kim Vô ĐỊch Seagames 25″ .

  Bởi Khách
  14/12/2009
  4 phản hồi

  Đêm nay, các đường phố sẽ lại ngập tràn dòng người đổ ra đường ở mọi miền đất nước. Chúng ta hãy tận hưởng niềm vui chiến thắng trước khi chờ đợi và sẵn sàng đón nhận thách thức cuối cùng: trận đấu tranh ngôi vô địch!