Sea Free

 • Bởi Admin
  09/07/2013
  4 phản hồi

  Bạn thử hình dung cuốn "Hồi Ký của Một Thằng Hèn" được viết bởi mật danh Mx nào đó, hay cuốn "Bên Thắng Cuộc" là do một người Mz đứng tên... thì giá trị của nó sẽ ra sao?

  Bởi Admin
  10/04/2011
  0 phản hồi

  Từ đấy dân chúng răm rắp nghe theo đường lối sáng suốt của triều đình, nguyện chung tay một lòng một dạ xây đắp con đường mà người thợ may đã lựa chọn giùm. Chẳng mấy chốc dân trí phát triển vượt bậc, đến độ người ta không bận tâm đến chuyện trắng đen phải quấy, ai muốn bảo sao cũng tốt, cốt sao mình được yên phận là được. Đời sống tinh thần nhờ thế mà thăng hoa theo, cảm xúc con người được tôi luyện đến mức coi chuyện tham nhũng hối lộ là thường ngày, đâm chém giết hiếp là vặt vãnh, ăn gian nói dối là đương nhiên, người hiền thì khó kiếm mà kẻ ác như rươi, Thạch Sanh thì ít Lý Thông lại nhiều...

  Bởi Admin
  16/09/2010
  0 phản hồi

  Kỷ nguyên số ngập tràn tri thức / Bốn phương trời đồng hướng văn minh / Vì lo diễn tiến hòa bình / Sợ dân làm chủ ghế mình lung lay / Nên khắp nước phô bày bịt miệng / Đem chính chuyên đàn áp dân Nam / Hay đâu mắc nỡm mưu tham / Ngàn năm diễn biến màu chàm tối tăm

  Bởi Admin
  17/05/2010
  2 phản hồi

  Cách tối ưu nhất là cập nhật trên Internet, người xem có thể truy cập bất cứ khi nào họ muốn biết, lại có đầy đủ thông tin chi tiết. Thế nhưng, truy cập vào trang web của EVN Khánh Hòa tìm đỏ con mắt cung không thấy. Vào website của Báo Khánh Hòa thì có 1 cái banner LỊCH CÚP ĐIỆN. Mừng quá, click vô thì phát hiện ra đây chỉ có lịch của những ngày đã cúp trước đó, tức là chỉ mang tính... tường thuật lại tình trạng cúp điện mà thôi!!!

  Bởi Admin
  12/04/2010
  1 phản hồi

  Tháng Tư lại về.

  Với hàng triệu người Việt đang lưu lạc khắp năm châu, nó như là dòng thác đen cuốn họ về bóng tối của đêm dài viễn xứ.

  Với hàng triệu người Việt khác, đó lại là dịp kỷ niệm ăn mừng thắng lợi, xem như một cuộc đổi đời vĩ đại.

  Bởi Khách
  02/04/2010
  1 phản hồi

  Cũng may là trên thế giới chỉ sót lại vài nơi, mà ở đó, kẻ trộm cắp có thể tự hào và phô diễn những "thành quả" của mình.

  Bởi Admin
  19/03/2010
  3 phản hồi

  Điều 4. Giữ gìn vệ sinh thật tốt / Em ra đường phải làm Ninja bịt mặt / Khói xe bụi đường mù mịt khắp nơi nơi / Rừng vàng kêu cứu / Sông ngòi khô cạn / Môi trường ô nhiễm / Chẳng biết giữ vệ sinh thế nào / Khi thực phẩm hàng ngày em ăn, họ cảnh báo: / Coi chừng độc tố gây ung thư! / Cho em quên Điều 4, để sống tạm qua ngày!

  Bởi Admin
  13/03/2010
  1 phản hồi

  Quy luật cung-cầu mà thôi, khi người ta thiếu cái gì thì họ thèm cái đó. Đặt ông vào sống trong một nước thuộc thế giới tự do, ông có điên khùng gì mà lên mạng tranh đấu cho quyền con người, để đòi dân chủ? Lúc đó ông tập trung đến những vấn đề khác cao xa hơn và ít bức thiết hơn như khoa học, nghệ thuật...

  Bởi Admin
  12/03/2010
  3 phản hồi

  Vào tháng 3 hằng năm, thế giới lại tổ chức một cuộc thi rất quy mô để tìm ra người dũng cảm nhất trên trái địa cầu. Sáu thí sinh vào đến vòng chung kết, tuyệt nhiên là những người có bản lĩnh hết sức phi thường.

  Bởi Admin
  26/02/2010
  0 phản hồi

  Bao nhiêu thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay dám nêu gương Trần Quốc Toản ngày xưa? Có thể đập vỡ một cái cell-phone, rạch nát một con xe chỉ vì không được hô vang câu khẩu hiệu "Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam"?

  Bởi Admin
  07/02/2010
  2 phản hồi
  binhloan.jpg

  Năm rồi bấn loạn / Kinh tế lao đao / Thị trường chứng khoán / Trồi sụt lình xình / Thế nhưng đảng mình / Quyết không lùi bước / Tiến lên phía trước / Lèo lái toàn dân / Vượt qua khủng hoảng / Chỉ số tăng cao / Đầu tư nở rộ / Công trình nhà xưởng / Như nấm gặp mưa / Dân chúng ấm no / Ai nấy tự do / Nhà nhà hạnh phúc/ Lại...

  Bởi Admin
  02/01/2010
  8 phản hồi

  Những lời kêu gọi cải cách ôn hòa chỉ bằng con chữ và lời nói lại có thể đe dọa đến an ninh quốc gia hay sao? Điều ấy chứng tỏ nền an ninh quốc gia này được xây dựng trên căn cứ của bạo lực và không đặt điểm tựa vào lòng nhân. Quy kết tội danh "lật đổ chính quyền" với vật chứng là ngòi bút, bàn phím hay chiếc microphone khác nào thừa nhận thể chế này là kẻ thù của lẽ phải, là hiện thân của bạo lực?