SBTN

 • Bởi Admin
  21/08/2015
  3 phản hồi

  Có thể nói đấu tranh bất bạo động (ĐTBBĐ) là vũ khí hữu hiệu nhất của phong trào đấu tranh trong nước Việt Nam, sử dụng để tháo gỡ chế độ độc tài CSVN. Bất bạo động cũng là một nền móng vững chắc cho một xã hội Việt Nam dân chủ trong tương lai. Hiện nay, phong trào ĐTBBĐ trong nước đang hoạt động ra sao? Trong tương lai sẽ phát triển như thế nào? Để trả lời cho những vấn đề này, ông Lý Thái Hùng - Tổng Bí Thư của đảng Việt Tân đã dành cho SBTN một cuộc phỏng vấn đặc biệt

  Bởi Đa Nguyên
  15/05/2015
  0 phản hồi

  Từ ngày 04/05/15 đến nay, người dân thuộc khu vực bãi rác của phường Phước Thới, quận Ô Môn, Cần Thơ đã liên tục biểu tình và chặn xe đổ rác không cho vào bãi đổ rác. Nguyên nhân là do người dân không chịu nổi môi trường bị ô nhiễm trầm trọng. Nguồn nước tại nơi đây cũng bị ô nhiễm nặng khiến đời sống người dân nơi đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Phóng viên SBTN đã gặp một số người dân ở đây và phỏng vấn về sự việc trên. Mời quý vị cùng theo dõi phóng sự sau đây.

  Bởi Admin
  01/11/2014
  0 phản hồi

  Vào 2 giờ trưa thứ Sáu ngày 31 tháng 10, 2014 giờ Nam California, một buổi Hội luận Truyền thông với blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã được Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do và đài truyền hình SBTN thực hiện tại thành phố Garden Grove, Nam California.

  Bởi Admin
  30/03/2013
  4 phản hồi

  Sau khi biết được hoàn cảnh giam cầm của anh Thức, chị Trang cùng các bạn chung nhóm với Thức từ những ngày anh còn ngồi trên giảng đường đại học, và anh Tuấn với nhóm bạn phổ thông đã quyết tâm "làm mọi việc có thể làm được" để đấu tranh mang lại tự do cho bạn mình.

  Bởi tqvn2004
  02/08/2009
  0 phản hồi

  Khi anh ấy dấn thân vào con đường này, mọi người - những ai hiểu về chế độ này - đều biết anh ấy sẽ bị bắt hoặc bị làm khó dễ, đó là chuyện đương nhiên. Nhưng thực sự là không thể cản được anh ấy. Anh ấy đã quyết định con đường đó.