SBIC

 • Bởi Admin
  25/06/2014
  0 phản hồi

  Cho đến nay, SBIC đã gửi 73 bộ hồ sơ doanh nghiệp sang Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) với hi vọng SCIC sẽ tiếp nhận các đơn vị này nhằm làm giảm gánh nặng cho SBIC. Tuy nhiên, cho đến nay SCIC đã không tiếp nhận bất kỳ công ty con nào của SBIC do "không đủ điều kiện“.

  Bởi Admin
  23/01/2014
  0 phản hồi

  Thế nhưng sau khi báo chí đưa tin, trích lời ông Nguyễn Ngọc Sự, Chủ tịch SBIC, rằng Vinashin lãi 7.900 tỉ đồng nhưng không phải từ sản xuất kinh doanh (sau này đã nói lại trên TBKTSG là giảm lỗ, chứ không phải lãi), nhiều người tò mò thắc mắc vào trang web của tổng công ty này tìm thông tin thì đều thất vọng. Mục “Báo cáo tài chính” hoàn toàn trống vắng, không một dòng thông tin; Mục “Báo cáo thường niên” cũng thế. Không thể tưởng tượng một tổng công ty mà trang web cung cấp thông tin còn nghèo nàn hơn cả một doanh nghiệp tư nhân cỡ nhỏ. Các mục “Thông cáo báo chí”, “Cơ hội đầu tư”, “Cơ hội kinh doanh” đều bỏ trống. Mục “Nghiên cứu và thí nghiệm” và mục “Thiết kế tàu thủy” mỗi mục chỉ có vỏn vẹn một tin ngắn, với thông tin từ năm 2009.

  Bởi Diên Vỹ
  04/11/2013
  1 phản hồi

  Thôi đừng tàu biển tàu bò / Rồi đây tiền tỷ biết mò ở đâu / Vinashin chết từ lâu / Cái thằng bố nó chết sau là vừa…

  Bởi Admin
  31/10/2013
  0 phản hồi

  Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin) đã "thay tên đổi họ" thành Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy trên cơ sở tổ chức lại Công ty mẹ và một số đơn vị thành viên, theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải.