Sáu Nghệ

 • Bởi Admin
  17/11/2010
  0 phản hồi

  Trong điều kiện Liên Xô, Trung Quốc đều muốn ta tiến hành cải cách ruộng đất và chấn chỉnh tổ chức, chỉnh huấn cán bộ phải làm khẩn trương, chúng ta khó có thể từ chối, và phía bạn còn muốn ta phải làm theo cách làm của họ, về cả mô hình kinh tế và mô hình bộ máy Đảng, bộ máy nhà nước.

  Bởi Admin
  09/10/2010
  0 phản hồi

  Trên trang Bauxite Việt Nam ngày 1/10/2010 có bài của Bút Lông “Phát hành báo Đảng khó”. Ý kiến cá nhân tôi ngược lại, phát hành báo Đảng rất dễ. Thực tế hiện nay, báo Đảng cứ in xong, đưa cho Bưu chính và Phát hành báo chí. Còn người mua, chủ yếu dùng tiền ngân sách, hàng quý đến bưu điện gần nhất “đặt báo”. Có gì gọi là khó?

  Bởi Admin
  06/08/2010
  0 phản hồi

  Khôi hài vì gồm những người thông minh như Hội Nhà văn Việt Nam mà sợ không có tiền bao cấp của Nhà nước là sẽ đói. Nỗi sợ như thế chứng tỏ một nghị lực trước cuộc sống, xin lỗi, không bằng chị bán vé số, anh móc bọc, cụ già hành khất, không bằng tất cả những người chẳng may có khuyết tật cơ thể. Bởi những người đó không bao giờ có suy nghĩ kỳ quặc là cố sống bằng cách xin tiền ngân sách!