sáng tác

 • Bởi Admin
  08/12/2015
  0 phản hồi

  Ca khúc Thật Bất Ngờ do MewAmazing sáng tác, ca sỹ Trúc Nhân thực hiện...

  Bởi Admin
  05/12/2014
  0 phản hồi

  Nếu quá yêu thích phần beat đó, Sơn Tùng có thể gửi thư mua bản quyền chính thức. Nếu không có phần cho phép bản quyền này, tác phẩm của anh rơi vào tình trạng bất hợp pháp. Dù chỉ dùng beat 50%, nhưng cho việc thương mại, cũng là bất hợp pháp.

  Bởi Admin
  04/08/2010
  5 phản hồi

  He..he… Đọc xong báo cáo, nếu ai kiểm tra kiến thức của Hai Xe Ôm về văn chương nước nhà, Hai tôi sẽ xin dõng dác báo cáo: Nền văn học nước ta hiện nay là một nền văn học hay và đẹp như một khu rừng có nhiều cây đẹp, tốt! Chấm hết! Do đó mà ai muốn tận mục sở thị thì: Ai coi vô đó mà coi; Coi Bà Triệu Ẩu cưỡi voi, đánh đề...

  Bởi tqvn2004
  16/10/2009
  0 phản hồi

  Thế là khắp nơi tổ chức học tập để thấm nhuần tư tưởng Mao Trạch Đông trong văn nghệ. Nói trắng ra là bắt đầu tiêu diệt bọn “trí” trước, rồi sau đó mới tới lượt “phú, địa, hào”. Chỉ vài tháng sau đó, những thủ đoạn ác độc, rùng rợn được hăm hở thực hành trong những “cuộc vận động” với những cái tên mà đến nay nghe lại cũng vẫn còn thấy rùng mình, sởn gai ốc! Đó là “đấu tranh giảm tô giảm tức”, là “cải cách ruộng đất”… Tất cả là để hoàn thành mục tiêu của bọn giết người tự xưng “đỉnh cao trí tuệ” mà tội ác so với Hitler chẳng hề thua kém!