sa thải

 • Bởi Mắt Bão
  09/12/2013
  0 phản hồi

  Sài Gòn đang bước vào thời tiết đẹp nhất trong năm, nhưng hàng chục ngàn nhân viên ngân hàng lại đang tiếp nhận cơ hội bước ra đường.

  Bởi Khách
  27/02/2013
  7 phản hồi
  danluan_b0121.jpg

  Nguyễn Đắc Kiên - một công dân Việt Nam bình thường.

  Nguyễn Đắc Kiên - một nhà báo giản dị.

  Nguyễn Đắc Kiên - một blogger không nổi danh.

  Chính những điều bình dị đó đã làm nên bất ngờ đột ngột đến diệu kỳ mà chúng ta có quyền gọi tên: Sự độc đáo Nguyễn Đắc Kiên!

  Bởi Khách
  27/02/2013
  9 phản hồi
  danluan_b0121.jpg

  Do đó, giả sử ông Nguyễn Đắc Kiên có vi phạm bất cứ việc gì, thì tòa soạn báo GĐ & XH phải tuân thủ điều 92 trước khi ra quyết định sa thải.

  Vì vậy, đây là hành vi chấm dứt hợp đồng lao động đơn phương trái pháp luật từ phía Tòa soạn báo Gia đình & Xã Hội.

  Ông Nguyễn Đắc Kiên với tư cách nhà báo đang hoạt động hợp pháp có quyền đặt vấn đề khởi kiện chính thức ông Lê Cảnh Nhạc với tư cách Tổng biên tập - người đã ký vào hợp đồng lao động trong tư cách bên A. Tuy nhiên, trước khi khởi kiện, Nhà báo Nguyễn Đắc Kiên cũng nên đối thoại và thương thảo với tòa soạn để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho đôi bên.

  Bởi Admin
  20/12/2011
  0 phản hồi

  “Nếu Chính phủ làm hại dân thì dân có quyền đuổi Chính phủ”. Quyền “đuổi Chính phủ” này cũng được hiểu là quyền của người dân - “ông chủ” “đuổi đầy tớ”. Nhưng từ “thời dân chủ cộng hòa” cho đến nay, đã hơn sáu mươi lăm năm qua, người dân vẫn chưa biết “đuổi đầy tớ” bằng cách nào, khi “đầy tớ” “không làm được việc cho dân”.