rút ruột

 • Bởi Admin
  06/07/2015
  0 phản hồi

  Điều tra của phóng viên Báo Lao Động cho thấy, việc tuần tra, kiểm soát, hoạt động giám sát nghề cá trên biển do Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị đảm nhiệm đã có sự trục lợi. Hàng chục bộ hồ sơ khống về những chuyến tuần tra biển đã được lập để “rút ruột” Nhà nước hàng tỉ đồng.

  Bởi Admin
  03/03/2014
  2 phản hồi

  Kết luận ban đầu của Bộ GTVT về nguyên nhân gây sập cầu treo Chu Va 6 (tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, Lai Châu) là do đứt ốc neo tăng đơ. Tuy nhiên, mới đây người dân địa phương lại phát hiện thêm những nghi vấn mới xung quanh chất lượng cây cầu này.

  Bởi Khách
  28/12/2013
  0 phản hồi

  Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn, mạng xã hội, có đăng tải và rao bán nhiều tài liệu có đóng dấu đỏ với dòng chữ “Thư viện Trung ương” hoặc “Lưu chiểu Quốc gia”...

  Bởi Hồ Gươm
  10/06/2012
  0 phản hồi

  Bởi công nghệ mới để làm gì khi cứ đến hẹn lại lên trên dưới 100 tỷ đồng phải ném xuống cái “ao bèo Thăng Long”? Bởi kỷ lục làm gì khi mà dân nghèo khắp nơi còn phải leo cầu khỉ, thậm chí “cầu treo” qua sông. Bởi vấn đề là có nên “tự sướng” với những cái nhất, những “kỷ lục khu vực”, “kỷ lục thế giới” về sự hoành tráng, hay nên xấu hổ với những kỷ lục đắt nhất tồn tại ở một đất nước còn chưa thoát nghèo?

  Bởi Admin
  09/01/2012
  18 phản hồi

  Khác với hình dung của nhiều người rằng xăng dỏm chỉ có ở những điểm bán nhỏ lẻ bên lề đường, trong nhiều ngày thâm nhập, PV Thanh Niên đã phát hiện sự thật kinh hoàng đằng sau những chuyến xe bồn chở xăng dầu đến các cây xăng lớn của nhà nước lẫn tư nhân để bán cho người tiêu dùng. Nguyên nhân xảy ra những vụ cháy liên tục cũng có thể từ đây.

  Bởi Khách
  06/01/2012
  0 phản hồi

  Khi đề xuất chủ trương thu lệ phí giao thông ở các thành phố lớn, Bộ Giao thông vận tải lí giải để góp phần khắc phục tình trạng ách tắc giao thông. Và ngay lúc đó đã có hàng trăm phản hồi cho rằng lí do ách tắc giao thông không thể giải quyết bằng sự có thêm tiền dù là hàng chục ngàn tỉ đồng từ tiền túi của người dân. Nên khi họp báo về chuyện lùm xùm này Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng lại đưa ra một lí giải khác, đó là có thêm tiền để xây dựng các công trình giao thông.

  Bởi Admin
  25/07/2010
  3 phản hồi

  Cho đến một ngày, Đảng nhìn quanh sẽ không còn một người ủng hộ, nhìn vào đội ngũ toàn những kẻ biến chất, thoái hóa, xa rời lý tưởng ban đầu. Khi ấy còn cứu vãn được chăng.

  Bởi Admin
  08/07/2010
  6 phản hồi

  Suốt mấy ngày qua cái tên Vinaxhin liên tục xuất hiện trên trang nhất của các ấn phẩm báo chí lớn nhất của khu vực và thế giới, đặc biệt là các tạp chí chuyên về kinh doanh, kinh tế.

  Bởi Admin
  26/04/2010
  2 phản hồi

  Báo chí thiếu đề tài nên sự vụ cỏn con cũng làm rùm beng. Đổ gẫy (chứ không phải sập) mấy thanh dầm cũng giống như thằng đầu bếp làm vỡ cái đĩa trong nhà bếp chứ có gì đâu mà tốn giấy mực. Trong quản lý dự án, người ta đã tính cả những rủi ro này rồi, việc của nhà quản lý, cơ quan chuyên môn là đấu dịu dư luận. Thời gian sẽ giúp mọi việc ổn thỏa.

  Bởi blackrose
  Apr 19, 2010
  1 phản hồi

  Lại một đoạn cầu bị "sập". Rất 'may' là chẳng biết có thương vong nào; vì rất nhiều vụ tai nạn chết người trên công trường bị dấu ẹm. Nhìn mấy tấm ảnh báo chí đưa lên tôi lại buồn cười, có những đoạn dầm được dấu đi trong tấm bạt ni lông, kiểu như mấy cái cổng đền Quán Thánh với lại chùa Trấn Quốc che đi khi báo chí phê bình kiến trúc.