quỳnh anh

 • Bởi Admin
  29/10/2014
  3 phản hồi

  Trao đổi với Tổ Quốc về con số nợ công “khủng”, các chuyên gia kinh tế cho rằng: Nợ công đã ở mức báo động và đang “phi nước đại”. Cần phải nhìn thẳng vào vấn đề và cần phải có một chiến lược cụ thể để trả nợ.

  Bởi Khách
  04/03/2012
  0 phản hồi

  Đừng để sự việc trở nên quá tồi tệ đến mức ông tác giả của chương trình Tìm kiếm tài năng nổi tiếng – ngài Simon Cowell phải đến tận nơi để xem sự thể đã bị đẩy cuộc thi đi trật con đường ray của một trong những chương trình giải trí thực tế ăn khách nhất thế giới ở cái đất nước quá đặc biệt- Việt Nam . Rồi đừng để Thủ tướng Chính phủ dù bận trăm công nghìn việc lại phải chỉ đạo giải quyết vụ lùm xùm kéo dài này thay vì phải để tâm giải quyết những vụ đặc biệt quan trọng như vụ Tiên Lãng hay công cuộc “đại” chỉnh đốn Đảng.

  Bởi Admin
  27/08/2010
  0 phản hồi

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng, tham nhũng là cái gì to tát lắm. Chỉ những “ông to bà lớn” có chức có quyền mới có điều kiện tham nhũng. Cách hiểu này hoàn toàn sai lầm, tham nhũng có rất nhiều mức độ khác nhau: hối lộ, gian lận, dối trá và ngay cả chiếm đoạt, tống tiền, lạm dụng quyền hạn cũng là tham nhũng. Và không chỉ quan chức, ngay cả “dân đen” như giới trẻ cũng có thể tham nhũng.

  Bởi KD
  Mar 24, 2009
  4 phản hồi

  Phạm Quỳnh Anh - Bonjour VietNam & Jespère
  Hãy kể cho tôi nghe... tên gọi thật khó nói lên. Được đặt cho tôi... từ khi tôi mới sinh ra. Và tôi muốn biết đến những chiến tích.. về một vương quốc xưa diệu kỳ. Mà lời không nói được nhiều... bằng ánh mắt của tôi...