Quảng Nam

 • Bởi Gió Nghịch Mùa
  31/12/2016
  1 phản hồi

  Tôi đến Quảng Nam vào một ngày nắng đẹp. Trời đã yên, bể đã lặng nhưng khung cảnh nơi đây thật hoang tàn... Ruộng đồng trơ đất cát bạc màu, nhiều thửa ruộng còn bị tàn phá nặng nề, nhiều nơi vẫn còn ngập nước chưa xả hết, đường xá hư hại, có nơi còn bị lũ cuốn trôi nguyên một con đường độc đạo khiến người dân phải lưu thông bằng phà.

  Bởi Diên Vỹ
  06/10/2015
  2 phản hồi

  Ông Thanh nói rằng kinh nghiệm này đã được áp dụng thành công với kết quả khá khả quan: trong tất cả các đồng chí sử dụng phương pháp này, ai cũng tìm được nhân tài trẻ tuổi trong gia đình mình.

  Bởi Diên Vỹ
  01/10/2015
  0 phản hồi

  Người ta nói, sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một con gấu. Em lại là một con gấu biết tích đức (thả chim). Em không tin chồng em có thể thua cho bọn thằng Triết thằng Nghị hay thằng Hiếu.

  Bởi Diên Vỹ
  30/09/2015
  0 phản hồi

  Anh cảm thấy an ủi phần nào khi đọc trên Phây thấy những anh chị tầng lớp tinh tuý trong xã hội lên tiếng bảo vệ anh. Ảnh nói ủng hộ hạt giống đỏ như anh lên làm lãnh đạo chớ không để bọn bần cố nông nhà nghèo suốt ngày úp mặt vào đít trâu

  Bởi Đa Nguyên
  28/09/2015
  4 phản hồi

  Hôm 27/9/2015, ông Hoàng Dũng, thuộc tổ chức Con đường Việt Nam phát động phong trào nhắn tin cho vị Giám đốc sở 30 tuổi yêu cầu từ chức. Ông Dũng cho phóng viên Dân Luận biết mục đích của việc này là "để người dân được nói lên ý kiến của mình, nó là cơ chế phản hồi, chứ không còn cái gọi là thông tin 1 chiều nữa!"

  Bởi Diên Vỹ
  17/03/2015
  0 phản hồi

  Trong khi tượng Người Mẹ Việt Nam thì sao? Trời ơi mẹ ôm đồm quá, mẹ giang tay che chở cho tất cả, thế có nghĩa là con của mẹ không bao giờ lớn, và mẹ cứ mãi cúi xuống để nuôi nấng con trong bầu sữa giá áo túi cơm, vậy thì mẹ làm sao cất cánh bay lên cùng thời đại?

  Bởi Đa Nguyên
  01/02/2015
  0 phản hồi

  Theo báo Người lao động cho biết lúc 8 giờ 25 phút ngày 31-1, người dân phát hiện bà Nguyễn Minh Tân (SN 1967, ngụ thôn Phú Hải, xã Đại Hiệp) đổ xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu ở khu vực chợ cũ Đại Hiệp. Khi phát hiện sự việc, các tiểu thương và người dân đã cùng dập lửa, đưa bà Tân đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam (huyện Đại Lộc) cấp cứu. Sau khi sơ cứu ban đầu, do vết bỏng quá nặng, bà Tân đã được chuyển đến Bệnh viện quân y C17, Đà Nẵng điều trị.

  Bởi Mắt Bão
  22/02/2014
  0 phản hồi

  Hãy viết một câu chuyện, tập một nhạc cụ, làm một bộ phim ngắn hay thiết kế một cái gì đó… Hãy làm gì đó có giá trị thay vì cứ mãi đợi chờ người khác tạo giá trị cho bạn tận hưởng. Xã hội có quá nhiều người tiêu thụ sẽ thành một xã hội lười biếng, kém sáng tạo. Đừng trông chờ vào người khác làm cho bạn mà chính bạn sẽ là người tạo giá trị riêng cho bản thân mình và xã hội.

  Bởi Innova
  21/11/2012
  0 phản hồi

  (Cadn.com.vn) - Chiều 20-11, UBND tỉnh Quảng Nam nghe báo cáo các vấn đề liên quan đến tái định cư (TĐC) các dự án thủy điện trên địa bàn tỉnh. Tại cuộc họp, nhiều lãnh đạo các huyện miền núi của tỉnh trình bày những bất cập về thiếu đất cho người dân các khu TĐC của các dự án thủy điện.

  Bởi Hồ Gươm
  24/10/2012
  3 phản hồi

  Ngày 24/10, có mặt tại huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) sau trận động đất mạnh 4,6 độ richter vào tối 22/10, người dân hết sức hoang mang, lo lắng, nhiều người đang phải tìm cách an toàn nhất là chuyển nhà để tránh hậu quả xấu có thể xảy ra.

  Bởi Admin
  04/07/2012
  14 phản hồi

  Mong mọi người cùng giúp đỡ, chia sẻ thông tin. Hiện nay tôi không có thông tin gì về Thục Vy, điện thoại gọi vào thì không liên lạc được: 0905 154708. Tôi và gia đình đang rất hoang mang và lo lắng. Vì hiện nay sức khỏe Thục Vy đang rất yếu, tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng, hôm qua đi khám bệnh, đã có chỉ định của bác sĩ cần phải đi xét nghiệm và nội soi để điều trị, và có lịch hẹn tái khám vào ngày mai 05.7.

  Bởi Admin
  17/11/2011
  2 phản hồi

  Hai chị gần như suốt "thời con gái đã qua" của mình đã dành trọn cho gia đình khổ nhọc của một nhà văn yêu nước tha thiết. Hai chị, hết chạy đầu này kiếm tiền, chạy đầu kia mượn gạo nuôi 3 đứa cháu mồ côi nheo nhóc, thì lại tất tả xuôi các chuyến xe đò ra Bắc đi nuôi tù nhân lương tâm Huỳnh Ngọc Tuấn. Giờ đây các cháu khôn lớn nhưng vẫn chưa yên mỗi khi có "khủng bố đến" thì chính hai người phụ nữ miền biển này ra đương đầu. Cũng nhờ chị THU HỒNG đấu tranh dữ dằn mới có đoạn phim ngắn về đàn áp gia đình này lưu truyền trên internet. Hai người phụ nữ đã can trường giữa một bầy quỹ dữ để bảo vệ anh trai ốm yếu và 3 đứa cháu tội nghiệp...

  Bởi Admin
  09/11/2011
  4 phản hồi

  Hiện tại, nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn và hai người con là Huỳnh Trọng Hiếu, Huỳnh Thục Vy đã về đến nhà an toàn, tuy nhiên không rõ trong thời gian sắp tới sẽ ra sao.

  Bởi Admin
  20/07/2011
  2 phản hồi

  400 tỷ cho một tượng đài không phải là lớn, nhưng người Lý Sơn thì chạnh lòng. Sự chạnh lòng với tâm thế của những người mặc cảm bị đất liền bỏ rơi. Giá như Lý Sơn có 400 tỷ, họ đã có điện, từ đất liền ra đảo chỉ 18 lý, nào có xa xôi gì.

  Bởi Admin
  11/11/2009
  0 phản hồi

  Thứ hai, gọi nạn đào đãi vàng trái phép là “oan” cho dân làm vàng. Cứ bắt thử một gã chủ hầm vàng bất kỳ nào tra khảo xem, sẽ thấy mỗi cái “giấy phép” phải mua từ chính quyền thôn bản xã huyện… nặng bao nhiêu ký vàng? Thực tế, không ít tư dinh của quan chức đã và đang được xây lên từ… vàng! Thế thì làm sao đóng cửa mỏ vàng được?