quảng bá

 • Bởi Admin
  09/06/2013
  1 phản hồi

  Tôi lại tự hỏi: Liệu cái chết của anh có gây được một tác động lớn như cái chết của Hồ Diệu Bang mà cuộc tưởng niệm đã biến thành cuộc đấu tranh cho dân chủ tại Thiên An Môn kết thúc ngày 6/4/1989; hay cái chết của Mohamed Bouazizi mở màn cho những cuộc xuống đường khổng lồ lật đổ nhà độc tài Ben Ali tại Tunisia năm 2011?

  Bởi Admin
  19/09/2012
  1 phản hồi

  Hai hôm nay, người dân thành phố Hồ Chí Minh lại có dịp chứng kiến poster quảng bá cho cuộc thi viết "Quyền Con Người và Tôi" được dán tại các trạm chờ xe buýt và khu trường học trong thành phố. Đây là hoạt động của các thành viên phong trào Con Đường Việt Nam thực hiện:

  Bởi Admin
  12/09/2012
  17 phản hồi

  Ngày hôm qua và hôm nay, 12/9/2012, một số ủng hộ viên của phong trào Con Đường Việt Nam đã in ra 1000 flyer của cuộc thi viết "Quyền Con Người và Tôi", và phát cho người dân ở thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể là ở ngã tư Hàng Xanh, ngã tư Phú Nhuận, ngã tư Lăng Cha Cả và ngã sáu Cộng Hòa. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động này.

  Bởi Khách
  29/11/2011
  2 phản hồi

  Một chiến dịch nhằm tìm ra những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhất thế giới, được quảng bá là để góp phần bảo vệ môi trường, đang bị tố cáo là không khác gì một chiêu bài kiếm tiền.

  Bởi kami
  23/01/2010
  7 phản hồi

  Nhiều ngày qua, sau khi vụ xử và bản án đối với bốn nhân vật đối kháng, gồm luật sư Lê Công Định và các ông Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long về các tội danh lật đổ chính quyền được công bố, tại phiên xử được cho là đã không diễn ra theo trình tự luật pháp đầy đủ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20/01 kết thúc, nhưng dư chấn của nó không chỉ ảnh hưởng tới dư luận của cộng đồng người Việt nam trong và ngoài nước.

  Bởi tqvn2004
  11/08/2009
  1 phản hồi

  Muốn bán được hàng ở Châu Âu, điều đầu tiên là chúng ta phải hiểu được nền văn hóa và lịch sử của họ. Chẳng hạn, tại sao lon Coca Cola ở Đông Nam Á lại in hình con rồng, con phượng, trong khi ở Châu Âu lại có hình đôi trai gái ôm nhau nhảy múa? Đó là vì, tại Châu Âu, sự bùng nổ ghê gớm của công nghiệp, văn hóa và chính trị dẫn tới sự chia rẽ trong xã hội, ảnh hưởng đến từng gia đình – vì vậy, quảng cáo cho hình ảnh một gia đình đoàn tụ, hạnh phúc đã được các nhà sản xuất quan tâm.