quan tài

 • Bởi Admin
  18/10/2014
  2 phản hồi

  Hiện nay người nhà của nạn nhận Nguyễn Quý Sửu (tự tử chết trong phòng giam) đã đẩy quan tài của anh đến công an thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh để làm rõ về cái chết bất thường của anh.

  Bởi Admin
  26/09/2014
  0 phản hồi

  Chiều 25-9, một nhóm người mang chiếc quan tài đặt trước cổng nhà ông Tôn Chí Hòa (khối 3, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An) để đòi nợ số tiền chạy án.

  Bởi Admin
  06/03/2014
  0 phản hồi

  HĐXX chấp nhận đề nghị của VKS, tuyên bố hủy bản án của TAND tỉnh Vĩnh Phúc, trả hồ sơ điều tra lại vì cấp sơ thẩm đã vi phạm nghiêm trọng tố tụng. Cạnh đó, luật sư của người bị hại cho rằng của con rể Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc có dấu hiệu phạm tội không tố giác tội phạm và che dấu tội phạm.

  Bởi Mắt Bão
  24/10/2013
  0 phản hồi

  Bài học rút ra qua cái chết bi thương ấy, các nhà quan mặc áo (blouse) trắng ở trên Bộ Thuốc dù có (hay sẽ) xin lỗi thống thiết tới đâu cũng không khoả lấp được nỗi đau của người ở lại. Bởi cái “lỗi hệ thống” mà xứ sở này mắc phải không phải chỉ có riêng ở ngành y. Nó như căn bệnh “tứ chứng nan y” tàn phá đất nước chúng ta từ lâu lắm rồi.

  Bởi Admin
  20/10/2013
  0 phản hồi

  Liên quan đến vụ sản phụ và thai nhi tử vong bất thường ở Thanh Hóa, trong ngày hôm nay, người thân sản phụ xấu số đã đưa quan tài chứa thi thể diễu phố đòi bệnh viện đền người.

  Bởi Admin
  29/12/2010
  1 phản hồi

  Vụ chìm tàu Phú Tân đang gây đau thương tang tóc. Một người chết. 23 người khác mất tích, mà ở đây, mất tích chỉ là từ nói khác đi, ngõ hầu neo móc cho sự bấu víu mong manh, một tia hy vọng nhỏ nhoi, cho đau thương khỏi vỡ oà trên những thân phận dân đen mong manh.