Phương Nam

 • Bởi Admin
  04/10/2010
  3 phản hồi

  Tôi thật lòng khuyên các ông nên dừng ngay bàn tay tội ác là đàn áp những người đấu tranh dân chủ chúng tôi lại. Các ông hãy nghĩ đến cái hậu quả nhãn tiền khi mà dân tộc này chuyển mình từ chế độ độc tài sang dân chủ để mà tự răn mình, và ngày đó đang đến rất gần. Lúc đó, những kẻ hiện nay đang ra lệnh cho các ông đàn áp chúng tôi đã cao chạy xa bay cả rồi. Bởi vì, bọn họ đã có nhà cửa, tài khoản và có con cháu họ đã ra nước ngoài trước đó. Bọn họ tỉnh táo và ranh ma lắm, chứ không thiển cận như các ông đâu. Còn các ông thì khó có cửa chạy khi chế độ này sụp đổ và do vậy sẽ phải ở lại để đối diện với công lý. Các ông hãy biết sợ luật đời, rằng: những kẻ gieo gió ắt sẽ gặt bão!

  Bởi Khách
  27/01/2010
  0 phản hồi

  Khi một chế độ không làm nổi một cái đinh vít, không dám hó hé khi lãnh thổ bị xâm chiếm, và phải dùng đến tin tặc để “trị an” thì điều cần phải làm ngay là… bỏ Đảng (và bỏ của) chạy lấy người – chớ đâu phải là lúc… bước ra biển lớn, cha nội! Thiệt nghe mà phát… mệt!

  Bởi tqvn2004
  15/10/2009
  2 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Tháng 2 năm 2005, trong khi tôi đang làm việc, thì vì công an biết tôi là Phương Nam - tức bút hiệu của tôi dùng để viết những bài nói lên khát vọng dân chủ của Việt Nam -, nên họ đã áp lực với ban giám đốc ngân hàng để đuổi việc tôi. Từ đó đến nay, tôi đi xin việc làm ở bất cứ chỗ nào, công an đều đến tận nơi đó và bảo với ban giám đốc những nơi đó không cho tôi làm việc.

  Bởi tqvn2004
  25/09/2009
  1 phản hồi

  Rất có thể do Tòa án Việt Nam đã sơ ý quên hoặc do không biết trước 2 sự kiện quan trọng này, nên đã ấn định ngày xử án trùng với 2 sự kiện trên. Nay NCQ CSVN thấy bất lợi cho họ nếu đưa ra xử trong dịp này nên đã chỉ thị cho “Tòa án nước CHXHCNVN” tạm hoãn phiên tòa đó lại. Lý do ông Nguyễn Văn Tính ốm chỉ là cái cớ không có sức thuyết phục. (ông Tính ốm và xử ở Hải Phòng. Còn 2 người: Nguyễn Vũ Hùng & Phạm Văn Trội không ốm và xử trên Hà Nội, thế nhưng vẫn hoãn xử).