phát hành

 • Bởi Sapphire
  31/10/2014
  3 phản hồi

  Việc phát hành trái phiếu để đảo nợ chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời. Nó bộc lộ sự yếu kém không chỉ ở vấn đề năng lực phát triển kinh tế ở Việt Nam mà còn yếu kém, thiếu minh bạch trong khâu quản lý của nhà nước. Về lâu dài, Việt Nam cần phải có những biện pháp thật sự có hiệu quả hơn để tránh tình trạng "vay chỗ này đắp vào chỗ kia".

  Bởi Hồ Gươm
  15/08/2012
  3 phản hồi

  Nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thông tin, tuyên truyền đường lối chủ trương của Ðảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, đảng viên và nhân dân thông qua việc mua và đọc báo, tạp chí của Ðảng, Ðảng ủy Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT) đã tổ chức quán triệt sâu rộng các nội dung Chỉ thị 11 của Bộ Chính trị (Khóa VIII) về việc mua và đọc báo, tạp chí của Ðảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đơn vị.

  Bởi Admin
  09/10/2010
  0 phản hồi

  Trên trang Bauxite Việt Nam ngày 1/10/2010 có bài của Bút Lông “Phát hành báo Đảng khó”. Ý kiến cá nhân tôi ngược lại, phát hành báo Đảng rất dễ. Thực tế hiện nay, báo Đảng cứ in xong, đưa cho Bưu chính và Phát hành báo chí. Còn người mua, chủ yếu dùng tiền ngân sách, hàng quý đến bưu điện gần nhất “đặt báo”. Có gì gọi là khó?

  Bởi Admin
  30/09/2010
  0 phản hồi

  Tham luận đầu tiên đọc tại Hội nghị điển hình tiên tiến của Hội Nhà báo (sáng qua 29-9) là của một vụ trưởng thuộc chi hội Tạp chí Cộng Sản, đại biểu Nguyễn Thuý Anh. Đại diện cho những người làm báo Đảng trong cả nước, bà đề cập thẳng tới một sự thật: càng giữ tôn chỉ mục đích, việc phát hành báo Đảng càng khó khăn!