Phan Ngọc Tuấn

 • Bởi Admin
  08/08/2013
  8 phản hồi

  Tôi vào thăm thì có cả 4-5 người công an ở đó thì chồng tôi nói là bà về cho gia đình biết ở đây anh Trí bị đánh đập rất là tàn nhẫn, anh Trí là người trẻ tuổi nhất mà bị đánh đập dã man. Còn anh Cường thì bị họ nắm vào gáy rồi đập đầu anh Cường xuống bàn. Còn bản thân tôi (Phan Ngọc Tuấn) thì họ không dám đánh mà họ cùm 5 ngày.

  Bởi Admin
  30/06/2013
  37 phản hồi

  Theo nguồn tin Dân Luận vừa nhận được, lúc 7h sáng ngày 30/6/2013 đã xảy ra bạo loạn toàn phân trại tại Phân trại 1, trại giam Xuân Lộc, Đồng Nai.

  Bởi Admin
  20/09/2012
  21 phản hồi

  Sau khi ông Tuấn bị bắt, gia đình ông Tuấn luôn bị công an sách nhiễu, gây khó khăn trong việc kiếm sống. Công an cộng sản còn rêu rao với hàng xóm ông Tuấn, gia đình ông là phản động, đừng ai giúp đỡ. Ngoài ra, anh Tú đã từng bị công an hăm dọa là sẽ cho người chém, đánh. Anh Tú nhiều lần xin việc làm, được vài hôm là bị đuổi mà không biết lý do vì sao? Cuộc sống gia đình quá khó khăn vì bị cô lập, thanh danh gia đình bị bôi nhọ... nên anh Tú chỉ còn biết cố gắng kiếm việc làm phụ mẹ, nuôi cha trong tù.

  Bởi Hồ Gươm
  29/08/2012
  1 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Tại phiên tòa cấp phúc thẩm, Tuấn vẫn ngoan cố cho rằng mình không phạm tội chống phá Nhà nước, mà chỉ có hành vi tố cáo các cán bộ tham nhũng. Nhưng khi HĐXX công bố nhiều bản tự khai của bị cáo tại cơ quan điều tra trong thời gian bị giam giữ; việc đưa, rải truyền đơn trái phép tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, TP Hồ Chí Minh và một số nơi ở thành phố Hà Nội với nội dung vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ… cho rằng chính quyền Việt Nam đàn áp tôn giáo, cô lập con em chế độ cũ; các đơn tố cáo, băng rôn, khẩu hiệu, phim ảnh, thơ ca, hò vè chống phá Nhà nước Việt Nam mà Tuấn phát tán, gửi về các cơ quan công quyền trong nước, các cơ quan đại sứ, lãnh sự quán trong và ngoài nước… nhằm bôi nhọ, chống phá chế độ Nhà nước Việt Nam, thì Tuấn đành phải im lặng!?.