Phan Anh

 • Bởi Hồ Gươm
  07/11/2017
  6 phản hồi

  Đừng quên hôm nay mạng người cũng được bồi thường bằng tiền, án oan cũng được trả lại bằng tiền. Đánh chết người trong đồn công an cũng được bù đắp bằng tiền. Bị Trung Quốc đâm tàu bắt giữ cũng cần tự điều đình chuộc lại bằng tiền. Đừng quên tất cả ở Việt Nam lúc này là tiền - tiền - tiền.

  Tiền thật quan trọng. Vậy thì hủy Chương trình thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 để làm gì nhỉ? Khi nơi đó người ta cũng làm ra tiền, thậm chí rất nhiều tiền.

  Bởi Admin
  29/10/2016
  3 phản hồi

  Thật nực cười, không có gì trơ trẽn bằng. Cả hệ thống đảng nhà nước kêu gọi, buộc cán bộ nhân viên trích một ngày lương... thua một thằng dân quèn nói lên một tiếng.

  Bởi Sapphire
  04/06/2016
  0 phản hồi

  Những luận điệu về lý luận truyền thông mà mấy người kia đem ra để “ mổ” anh MC Phan Anh là thứ lý luận cũ rích của các chế độ toàn trị đã bị vứt vào sọt rác lâu rồi. Tôi thấy xấu hổ cho thứ kiến thức đó, nó chẳng khác gì dao phay, dao rựa, nỏ và cung tên để đánh nhau với vũ khí internet, vũ khí hạt nhân thời nay.Cũng nên biết rằng trong quá khứ của chế độ nhiều văn nghệ sỹ, trí thức và công dân trung thực đã bị vùi dập bởi thứ lý thuyết tàn ác đó.

  Bởi Admin
  02/06/2016
  5 phản hồi

  Nếu muốn đạt được mục đích là: Qua một tranh luận thẳng thắn, đa chiều, khẳng định sự cần thiết của ý thức trách nhiệm xã hội - thì lẽ ra phải có một nội dung và cách triển khai nội dung phù hợp, là: Không mặc định trước chuyện ai đó đã sai và ai đó đã đúng ngay từ khi chương trình mới bắt đầu. Nếu thế thì việc tranh luận thực chất không có đất để sống.

  Bởi Sapphire
  01/06/2016
  6 phản hồi

  Câu chuyện MC Phan Anh bị đấu tố tập thể trên truyền hình đang là một sự kiện nóng thu hút dư luận. Qua chương trình "60 phút mở" của VTV1 với chủ đề “Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì”, chúng ta không chỉ thấy một đài truyền hình Quốc Gia rất tùy tiện, sẵn sàng quy chụp, đấu tố chính đồng nghiệp của mình mà dường như VTV còn đang cố tình tấn công những người lên tiếng về vụ việc cá chết ở Miền Trung.

  Bởi Admin
  01/06/2016
  1 phản hồi

  Bạn đọc có thể nhận ra trong lời bình luận của phóng sự do chương trình thực hiện khi phân tích tác động của việc chia sẻ thông tin trên FB về clip 2 con cá chết có hàm ý rằng việc chia sẻ thông tin thiếu tính khoa học sẽ khiến dư luận hoang mang. Việc khiến dư luận hoang mang sẽ gây tác động tiêu cực đến cho xã hội.

  Bởi Biên tập viên
  31/05/2016
  0 phản hồi

  "Chia sẻ để làm gì" là một câu hỏi không giải quyết được mối lo ngại của dư luận xã hội với ngư dân miền Trung, nó như một thứ bùi nhùi tăng thêm sự bất an trong mỗi cá nhân khi nghĩ về các làng biển vùng gần bờ đang gác thuyền trên cát. Câu hỏi đó thổi bùng lên dư luận hỏi ngược lại: "Hỏi như thế để làm gì? Hỏi như thế để bịt lối thông tin?". Bởi khi không đưa thương yêu đến để sẻ chia thì không nên làm bất cứ ai tổn thương trong dâu bể mất mát.

  Bởi Sapphire
  31/05/2016
  6 phản hồi

  Câu hỏi “mục đích gì, động cơ nào…” cũng không xa lạ gì với tôi. Từ những bài viết đầu tiên về hiện thực xã hội, tôi đã nhiều lần phải làm việc với những người luôn lặp đi lặp lại câu hỏi đó. Nhận thức trở thành một loại tội danh đối với những ai không chọn ăn đong khẩu phần thực tế trên đất nước này.

  Bởi Admin
  10/06/2013
  1 phản hồi

  Jonny Trí Nguyễn là anh hùng trên màn bạc với những pha võ thuật thượng thừa, Charlie Nguyễn cũng tạo ra những câu truyện võ thuật hoành tráng trên phim ảnh... họ dùng võ nghệ cao cường đấm đá hạ gục hàng chục tên lưu manh có vũ khí... nhưng họ chả là cái đinh gì ở ngoài đời khi đối mặt với những kẻ chân yếu tay mềm nhưng quyền lực thuộc hàng "bá đạo", những kẻ mà "chẳng cần nói ra mà ai cũng biết - trích lời của X-man". Jonny, Charlie đã tạo ra một kịch bản cho "Bụi Đời Chợ Lớn", một tác phẩm rất có thể là xuất sắc nhất của họ từ trước tới giờ nhưng họ đã bị đo ván trong một bộ phim đời thực mà kịch bản của nó thuộc hàng "cũ rích".

  Bởi Admin
  27/12/2011
  9 phản hồi

  Bỏ qua rất nhiều chi tiết bị đánh giá sai lệch như trên, người viết bài này chỉ tập trung nói lại một số vấn đề quan trọng liên quan đến ông Võ Nguyên Giáp trong 16 tháng đầu của chính quyền cách mạng (2 tháng 9.1945 – 19 tháng 12. 1946). Cụ thể là: (1) Là Bộ trưởng Nội vụ, tại sao ông Giáp lại “lấn sân” sang công tác đối ngoại? (2) Việc tiêu diệt các đảng phái chống đối chính quyền sau Cách mạng tháng Tám; (3) Cuộc kháng chiến bùng nổ cuối năm 1946 có phải là do tham vọng chủ chiến của cá nhân Võ Nguyên Giáp?

  Bởi Admin
  06/09/2010
  1 phản hồi

  Cụ Hồ đang phải đương đầu một lúc với hàng chục kẻ thù... Ai sẽ nắm chính quyền bây giờ đây? Bọn Quốc dân đảng đang dựa vào đoàn quân Lư Hán có thể nhảy ra lập chính quyền. Còn phía “Ta”, cụ Hồ đã thuyết phục cho được mấy anh Đồng, anh Giáp, anh Trường Chinh là: “Dựa vào ai để thành lập chính phủ cho quốc tế chịu công nhận? Các chú thì còn quá trẻ. Uy tín hoạt động chính trị trên thế giới chưa có. Cho nên phải mời bằng được những người có tên tuổi như: Huỳnh Thúc Kháng, Phan Kế Toại, Hoàng Xuân Hãn, Phan Anh kể cả Nguyễn Hải Thần, Nguyễn Tường Tam,… ra lập chính phủ. May ra thế giới mới có thể.