Phạm Khôi Nguyên

 • Bởi Admin
  15/12/2010
  1 phản hồi

  “Nghiêm ở đây không có nghĩa sai là “chặt chém” ngay, như vậy thì hết người, không có người để làm... cứ dẹp đi thì bầu không kịp!”- Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng.

  Bởi Admin
  23/11/2010
  1 phản hồi

  Bây giờ các ông đòi làm bằng được bauxite Tây Nguyên, tàu cao tốc liệu có giống với các phương án kinh doanh vay vốn của Vinashin năm 2005 không? Rất phù hợp để rồi sau đó lại đổ cho khủng hoảng kinh tế, tại Tây, tại Tàu, tại trời không mưa nên làm ăn hiệu quả thấp, lỗ vốn…

  Bởi Admin
  06/11/2010
  0 phản hồi

  Mổ xẻ vấn đề đến nơi đến chốn tức là “băm vằm”? Ðặt câu hỏi “Liệu có nên như thế không,” ý ông Trần Bá Thiều có lẽ muốn nói cái gì đảng CSVN đã quyết rồi thì cứ thế mà làm, miễn ý kiến ý cò, có trái lòng dân cũng mặc xác?

  Bởi Admin
  24/10/2010
  0 phản hồi

  Chưa gì Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên đã cam đoan các hồ chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên là đảm bảo an toàn. Khi trả lời phỏng vấn báo chí (bài đăng trên SGTT), ông Phạm Khôi Nguyên nói: “Chúng tôi chia ra từng lô, mỗi lô 5ha, kín đầy từng lô và đảm bảo an toàn mới chuyển sang lô khác”. Sao lại có chuyện “chúng tôi” ở đây. Vai trò của ông là một người đứng bên ngoài, khách quan, để công tâm mà giám sát chứ ông không phải là một thành phần của dự án khai thác. Không nên nhầm lẫn về vai trò của một cơ quan nhà nước.

  Bởi Admin
  11/09/2010
  1 phản hồi

  Chúng tôi là một số cán bộ Lãnh đạo cấp Vụ và chuyên viên chính của Bộ Tài nguyên và Môi trường rất bức xúc về việc ông Phạm Khôi Nguyên, Bộ trưởng Bộ TNMT, tuy vi phạm Quy chế làm việc, tính vụ lợi cao trong điều hành, năng lực tầm thường, nhận hối lộ nhiều, đạo đức giả và đã sang tuổi 61 (ông Nguyên sinh ngày 7/7/1950), nhưng vẫn đang cố để vào Ủy viên TW khóa XI. Chúng tôi xin đưa ra một số minh chứng như sau.

  Bởi Khách
  30/07/2010
  8 phản hồi

  Xử lý vụ việc nào đó, dân Việt có thói quen duy tình, phương Tây thường dựa vào duy lý. Duy lý hay duy tình, cái nào lợi hơn, quả thật khó nói, nhưng trong vụ việc BP và Vedan thì lý đã thắng tình.

  Bởi Hồ Gươm
  30/07/2010
  1 phản hồi

  Phát ngôn Hành động tuần này trở lại với tín hiệu vui từ phát biểu của Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường Phạm Khôi Nguyên cùng nỗi day dứt sau sự kiện ông Nguyễn Trường Tô.

  Bởi Admin
  03/06/2010
  2 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Họp tổ chiều nay (2/6) góp ý cho Luật Khoáng sản sửa đổi, Tổng Bí thư nêu chuyện Nghệ An xuất khẩu đá trắng, còn Bộ trưởng Tài nguyên - Môi trường cảnh báo nếu tiếp tục xuất cát ồ ạt, Việt Nam mỗi năm mất một hòn đảo!

  Bởi tqvn2004
  11/01/2010
  0 phản hồi

  "Tôi thấy rất tủi, đơn độc vì ít người chia sẻ, cho dù môi trường là một trong ba trụ cột chính của phát triển bền vững", Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên nói tại diễn đàn Hội nghị Chính phủ mở rộng giữa tuần qua.