Ôlalala La

 • Bởi Khách
  11/04/2016
  1 phản hồi

  Cái màn chia tay đấy khiến cho các con Lừa khoái trá cứ như đang xem show Hoài Linh. Chúng nghĩ ta sẽ bất lực trước đống của nợ mà X để lại. Hê hê! Chúng không biết đến nguyên tắc làm quan ở xứ này là “tập thể lãnh đạo , cá nhân phụ trách” và “mọi việc đều có đảng và nhà nước lo”. Có chuyện gì thì cứ đổ tại cho thằng khách quan, con cơ chế; đổ cả cho thời tiết và nhất là các thế lực thù địch. Thế nên vì lí do này mà X mới “thanh thản” hạ cánh an toàn với 1 gia sản kếch sù mà trăm đời nhà nó tiêu không hết. Còn nợ ư? – tất cả đã có lũ Lừa gánh hết!

  Bởi Khách
  08/04/2016
  2 phản hồi

  Nhìn 1 lũ xum xoe nịnh bợ bên thằng Fuck mà ta không khỏi lợm giọng. Mới đây thôi lúc còn ngồi ghế Tể, ta lỡ có đánh cái rắm thì vẫn cái lũ ấy thi nhau hít lấy hít để bảo là thơm như nước hoa Channel số 5, rồi chỉ cần ta bảo mót đái ngay lập tức sẽ có đứa cầm cu cho ta. Chao ơi giờ ta như con hổ bị rút móng , bẻ răng. Ta phải làm gì những ngày tới đây?

  Bởi Khách
  01/09/2015
  0 phản hồi

  “Chuyện kể năm 2000” còn có những đoạn văn thật đẹp, những từ ngữ ấn tượng. Tôi nhớ đoạn tả cảnh sau khi từ “nhà tủ nhỏ” bước ra “nhà tù lớn” nhân vật chính kinh ngạc khi nhìn cuộc sống bên ngoài - ở đó tất cả mọi người đều khoác 1 bộ đồng phục “đồng phục mặt người”. Rồi ông thấy ai trông cũng quen quen cứ như thể vừa mới đc phóng thích ra từ 1 nhà tù nào đó trước ông. Ai cũng mang trong mình 2 phiên bản đối lập – 1 là tù nhân dự khuyết của chế độ nhưng đồng thời cũng là một thứ "cai ngục không lương cho nhà nước".

  Bởi Khách
  03/06/2015
  0 phản hồi

  Xưa những con chuột đồng khi bị hun có thể trở thành 1 món khoái khẩu trên bàn nhậu. Đám chuột người hun khói ngày nay cũng đã trở thành 1 thứ đặc sản - đặc sản của 1 dân tộc 4000 năm chen lấn.