nữ sinh

  • Bởi Khách
    20/02/2016
    6 phản hồi

    Thật bất ngờ khi tôi đọc được một bài báo với tựa là: “Nữ sinh không đánh nhau sẽ không năng động (!?)” của báo Dân Việt khiến cho căn phòng đã lâu rồi rất im ắng của tôi phải bật lên những tiếng lạch tạch trên bàn phím. Tôi có đôi điều muốn nhắn nhủ đến bà Hiệu trưởng đáng kính này.

    Bởi Trà Mạn
    12/03/2015
    0 phản hồi

    Cho đến hôm nay, Bộ GD-ĐT vẫn im lặng, giống như những vụ bạo hành học đường khác đã xuất hiện trên mạng trước đó. Không tin bạn cứ thử tìm kiếm với cụm từ “nữ sinh đánh bạn” mà xem. Phải chăng vì Bộ cho rằng đó là chuyện nhỏ? Thưa bạn đọc và những đứa bé từng bị bạn học đánh hội đồng ở trường nữa, chuyện thế nào mới gọi là chuyện lớn hơn đây? Để những đứa học trò đánh bạn như một lũ côn đồ thế này là một nỗi nhục của ngành giáo dục. Sự nghiệp trồng người cao quý mà xã hội trông cậy ở các thầy cô đến hôm nay kết quả ở đâu?

    Bởi Đa Nguyên
    10/03/2015
    0 phản hồi

    Một nhóm học sinh nữ nắm tóc, dùng ghế nhựa đập liên tục vào mặt, vào đầu, thậm chí ném cả chồng ghế nhựa lên đầu một nữ sinh khác khiến em này bị điếc một bên tai và khủng hoảng tâm lí.

    Chiều ngày 9/3/2015, một học sinh nam đã đăng trên trang Facebook cá nhân của mình video một vụ bạo lực học đường ngay trong lớp học khiến cộng đồng mạng bức xúc, hoang mang. Những hình ảnh trong clip cho thấy một nhóm khoảng 4 - 5 học sinh nữ đang đánh hội đồng một nữ sinh khác ngay trong lớp học.

    Bởi Cát Bụi
    26/07/2014
    11 phản hồi

    Nữ sinh lớp 7 dụ bạn trai đến trường gặp để làm “chuyện người lớn”, thậm chí có em “khai khống tuổi” để dễ bề "vượt rào", chỉ cần biết qua mạng một hai hôm là rủ nhau đi nhà nghỉ…

    Bởi Admin
    24/01/2014
    0 phản hồi

    Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên xác nhận cô gái trong clip “Anh không đòi quà” phiên bản Thái Nguyên là sinh viên của trường. Nữ sinh đã phải viết bản tường trình nhưng không bị đuổi học.

    Bởi Admin
    05/01/2011
    0 phản hồi
    Chủ đề: Pháp luật

    Xét lại tính logic của các kết luận từ phía cơ quan tố tụng tỉnh Hà Giang, sẽ thấy có những điều thật phi logic. Ông thầy hiệu trưởng không thừa nhận chuyện mua dâm các nữ sinh, 16 quan chức cũng không thừa nhận việc mua dâm tương tự. Nhưng cáo trạng buộc tội ông hiệu trưởng, còn 16 quan chức khác thì không. Ông hiệu trưởng bị các nữ sinh tố cáo, 16 quan chức kia cũng bị tố cáo theo lời khai như vậy, nhưng buộc tội ông hiệu trưởng vì đủ căn cứ, còn các vị kia thì không đủ căn cứ.

    Bởi Admin
    11/07/2010
    0 phản hồi
    Chủ đề: Pháp luật

    Bà Toán nói bà vẫn không tin ông Sầm Đức Xương có tội mà đây là việc mà bà gọi là "người ăn ốc người đổ vỏ".

    Bởi Admin
    18/03/2010
    2 phản hồi

    Sự dửng dưng trước cái ác của người lớn đã tạo cơ hội cho lũ trẻ ngang nhiên làm cái ác không chút sợ hãi. Chúng chẳng thèm giấu diếm, thậm chí cái ác đã và đang trở thành thú vui, trò tiêu khiển của học trò.