Nông Quốc Tuấn

 • Bởi Hồ Gươm
  11/06/2012
  17 phản hồi

  Căn cứ quyết định số 528 ngày 4/6 của Bộ Chính trị cũng như ý kiến của Bộ Chính trị tại văn bản số 3281, Thủ tướng lệnh điều động, bổ nhiệm ông Nông Quốc Tuấn đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc.

  Bởi Admin
  15/11/2011
  1 phản hồi

  Thế mà không, chưa bao giờ người ta thấy cái Lý lịch nó quan trọng như bây giờ, bởi nó đã được “Nâng lên một tầm cao mới”. Ngày xưa người ta “kén” lý lịch vì đó là điều kiện tối cần thiết để giữ được sự tồn tại của tổ chức, để bảo đảm cho sự thắng lợi trong cuộc đấu một mất một còn. Nay có lẽ cũng vì sự tồn tại muôn năm của đảng, vì sự thắng lợi của sự nghiệp cách mạng Xã hội chủ nghĩa mà chúng ta được thấy những gì “lý lịch” đưa lại cho một số người chăng?

  Bởi Admin
  07/03/2011
  0 phản hồi

  Tui nghĩ các sinh viên trẻ có khả năng, năng lực chắc còn hơn tay này nhiều. Nhưng tiếc thay là các bạn không làm sao “phấn đấu” để được lọt vào giai cấp COCC, CCCC (con ông cháu cha, con cháu các cụ). Các bạn nằm trong giới vô sản cccc (con cóc cái cò) thành ra cứ nghiến răng kêu trời và lặn lội bờ ao kiếm ăn đi thôi. Bạn nào không việc đúng nghề thì đi làm cửu vạn, công nhân vệ sinh vận dụng sức cơ bắp. Trọng trách quyền lợi thì để “trời con” BCT tự nhiên no giùm.

  Bởi Admin
  24/01/2011
  2 phản hồi
  nhan-vat-2.jpg

  Thế là danh sách 200 VIP quyết định vận mạng của đất nước đã chính thức được công bố. Khổ thân em Hoài Anh - VTV, mỏng mảnh như thế mà phải 22 phút cong người đọc danh sách toàn những tai to mặt lớn. Nhầm phát coi như đi tiêu sự nghiệp chứ chẳng chơi. Một vài bất ngờ thú vị đã xảy ra, chẳng hạn, từ sau Hội nghị 14, TTX vỉa hè các loại cứ đồn đoán về bác Tuấn Thái Tử dính vỏ chuối, thì giờ, bác Tuấn đàng hoàng dõng dạc một xuất đá chính.

  Bởi Admin
  20/01/2011
  0 phản hồi

  Điều này đã được nhiều doanh nhân ở Sài Gòn nhận định rằng, về mặt hình thức, Việt Nam vẫn tuyên bố đi theo chủ nghĩa cộng sản để tiến tới chủ nghĩa xã hội, một xã hội công hữu về tư liệu sản xuất. Nhưng thực tế thì một số nhà lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam đang hành động theo cách ngược lại, là tư hữu hoá mọi thứ có thể cho gia đình mình.

  Bởi Admin
  18/01/2011
  9 phản hồi
  tuong-vinh-5_2.jpg

  Sau trong một đại hội đột xuất bất ngờ của tỉnh Bắc Giang, anh Tuấn thành bí thư và năm sau anh vào Ủy Viên Trung ương Đảng. Con đường anh đi êm ái như lụa. Nhìn con đường anh đi như anh Vịnh khác xa nhau nhiều lắm. So sánh mái tóc bạc trắng của tướng Vịnh và vẻ thanh niên bảnh bao của anh Nông Quốc Tuấn, tự nhiên nghĩ mãi mà không biết tiêu chí chọn người tài đức, dám nói, dám làm cụ thể là như thế nào.

  Bởi Admin
  03/10/2010
  1 phản hồi
  manh1.jpg

  Đó là nếu như mình làm nghề tìm lý do cho bọn phản động, sao cho thật thuyết phục dân chúng thấy rõ bộ mặt của bọn này. Vì tương lai chúng còn nhiều, trong khi các anh Nguyễn Bá Thanh, Nông Đức Tuấn, Nguyễn Tấn Dũng không màng danh, lợi, chức vụ sống một cuộc đời liêm khiết, ngày đêm lo lắng cho đất nước thì bọn sâu mọt phản động với những động cơ đê hèn sẽ ngày càng nhiều thêm. Trước tình hình đó, làm sao phải có những lý do thuyết phục cho bà con hiểu bản chất xấu xa của bọn phản động đang ngày đêm phá hoại cuộc sống của nhân dân, đất nước ta.

  Bởi Admin
  29/09/2010
  2 phản hồi

  Cuộc bầu cử ở Đà Nẵng diễn ra trong bầu không khí dân chủ. Và đặc biệt gay go nhất ở lúc chưa bầu cử. Đó là các ứng cử viên rút hết chỉ để lại đúng mình Nguyễn Bá Thanh ứng cử. Đại hội mà không bầu được lãnh đạo thì không thể gọi là thành công tốt đẹp, cho nên một ứng cử viên thì chúng ta bầu cả cho ứng cử viên đó có sao. Bởi lẽ thế mà Nguyễn Bá Thanh ứng cử 99,66 phần trăm. Con số đẹp về duy tâm.

  Bởi Khách
  04/08/2010
  0 phản hồi

  Ông Nông Quốc Tuấn, Phó bí thư Tỉnh ủy, phụ trách công tác xây dựng Đảng đã được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang, nhiệm kỳ 2005-2010, với 100% số phiếu tán thành.