Noel

 • Bởi Mắt Bão
  27/12/2013
  0 phản hồi

  Noel năm nay cũng như nhiều năm qua. Hình ảnh ông già Noel đi khắp nơi phát quà cho mọi người đã trở nên quen thuộc.

  Nhưng có một sự kiện đáng mừng và vô cùng mới mẻ đang khởi sự và diễn ra rộng khắp. Đó là những cuốn CẨM NANG THỰC THI QUYỀN CON NGƯỜI đã nằm trong hành trang túi quà của những ông già Noel. Chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc yêu mến những tấm hình này thay cho món quà và lời chúc mùa giáng sinh 2013.

  Kính chúc toàn thể quý bà con, cô bác, anh chị em một giáng sinh an lành và tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa. Cầu chúc cho đất nước Việt Nam sớm có một nền Dân chủ thật sự và sớm thoát ách độc tài Cộng sản...

  Bởi Admin
  22/12/2013
  3 phản hồi

  Những hình ảnh hoạt động của Noel QUYỀN CON NGƯỜI tại một giáo xứ... Những bà con - anh chị em, bạn bè nào có KẸO và THIỆP hãy cùng chúng tôi đi phát cho các em và bà con nhân dịp mừng giáng sinh và Năm mới 2014 nào... Còn rất nhiều người Dân chưa có quà giáng sinh đâu bà con nhé!

  Bởi Innova
  27/12/2012
  0 phản hồi
  0.0.jpg

  Tiếnsĩ Cacumba là một tên cúvọ. Y đọc giáotrình triềnmiên triềnmiên trên bục xaxatít, nhưng vẫn pháthiện Trung Tướng ngủ gục, dãi túa đẫm cả vở chép bài (*2). Xuống cạnh bàn Trung Tướng, Tiếnsĩ Cacumba hỏi thằng Mamii, thưa Quý Ông, Quý Ông đang mệtmỏi đây quýdanh gì? Thằng Mamii đã đáp khốnnạn rằng, thưa giáosư Van Vanich, nó ngủ từ chiều qua ạ (*3). Giảngđường cười ran. Trung Tướng tỉnh luôn. Tiếnsĩ Cacumba nói, chứ không phải ngủ từ tuần trước, hay sao, Quý Ông Mệtmỏi? Trung Tướng nói, em thựcsự phấnđấu, thưa giáosư Van Vanich. Nếu ngài biết mama em vừa gửi điện báo bà ý sẽ phẫuthuật ruột-thừa (*4). Dối đấy, hehe. Thuở Trung Tướng nhiđồng vấtvả, dốitrá là hànhvi đạichúng. Mama Trung Tướng cắt ruột-thừa lâu rồi.

  Bởi Admin
  20/12/2011
  4 phản hồi

  Hồi 12 tuổi mình học võ, bố biết đánh cho một trận đau. Bố bảo cấm loại mày không được học võ. Mình chuyển sang đọc sách, xin tiền sách thế nào bố cũng cho dù nhà rất nghèo. Mỗi lần bố nhìn mình đọc sách, ánh mắt của bố rất ấm áp. Ngày đó thì tất nhiên toàn sách nghiêm túc, không có sách, truyện nhố nhăng như truyên tranh hay truyện thập cẩm bây giờ. Sách trong nước có Tô Hoài, Vũ Tú Nam, Sơn Nam, Đoàn Bổng... bên ngoài có Pauxtopky, Alx Đuy Ma, truyện cổ Grim, truyện cổ An Đéc Xen, Thần thoại Hy Lạp....

  Bởi Khách
  16/12/2010
  0 phản hồi
  ap_20101216053806656.jpg

  Lời ca vừa dứt, có tiếng vỗ tay hoan hô. Thì ra đám bạn của Loan đã đến tự lúc nào, vì chúng tôi tựa vai nhau, trông trăng hồ Tây mà hát nên không biết. Cả bọn tập trung liên hoan mừng giáng sinh, chào năm mới. Champagne bật nút nổ đoàng, mọi người cùng nhau hô to "năm mới hạnh phúc, tự do muôn năm".