Ninh Bình

 • Bởi Admin
  12/03/2019
  0 phản hồi

  Tuy nhiên, cũng như nhiều dự án khác, phía nhà thầu Trung Quốc đưa vào các thiết bị lạc hậu, máy móc luôn trong tình trạng hư hỏng, không thể kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài,… nhà thầu Trung Quốc kéo dài tiến độ dự án, đội vốn, quyết toán hợp đồng thiếu hóa đơn tài chính, hồ sơ hoàn công,... sau gần 10 năm vẫn chưa quyết toán xong nên không thể kiểm toán. Trong khi, khâu lập dự án, thẩm định, giám sát không được chủ đầu tư thực hiện nghiêm chỉnh ngay từ đầu.

  Bởi Admin
  17/11/2010
  5 phản hồi

  Ngoài vụ mua đôi lọ lục bình có nguồn gốc là đồ ăn cắp, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Đinh Văn Hùng còn mua một chiếc trống đồng có niên đại khoảng 2.000 năm với giá 1,2 triệu USD.

  Bởi Khách
  13/06/2010
  3 phản hồi

  Em là Lê Văn Cát, sinh viên đại học Hoa Lư. Em xin gửi vài tấm ảnh nói lên việc làm của em để hưởng ứng lời kêu gọi của bạn Long. Em đã vẽ lên tường hàng chữ "HS - TS VN" ở nhiều nơi tại thành phố Ninh Bình vào cuối tuần vừa qua. Em tin là việc làm này sẽ góp phần phát huy tinh thần yêu nước của người Việt nam, quyết không để bọn bá quyền Trung Quốc lấn chiếm biển đảo của chúng ta.