Nhâm Thìn

 • Bởi Admin
  01/02/2012
  2 phản hồi

  Sự cởi mở tới mức này lâu nay người ta chỉ có thể thấy ở các trang mạng lề trái hay các blog ngoài luồng, hoặc những phản hồi (mang tính nói cho nhau nghe) trên Facebook. Một nhà báo trong nước tâm sự, năm hết Tết đến, mấy ông tuyên huấn bận bịu, chưa kịp ‘ra chiêu’ thì báo chí đã bung hết ra rồi, đến lúc mấy bố muốn bịt lại cũng không còn kịp nữa.

  Bởi Khách
  24/01/2012
  1 phản hồi

  Thưa anh nhân dịp năm mới, xin cho tôi gửi lời chúc an bình, hạnh phúc, may mắn đến với anh và ban biên tập cũng như các độc giả của báo và bà con trong ngoài nước. Năm vừa qua ở tại Việt Nam sự kiện đáng nói nhất là 11 cuộc biểu tình của người dân phản đối hành vi xâm lược của Trung Quốc đối với chủ quyền lãnh hải Việt Nam, những cuộc biểu tình này xảy ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Ðặc biệt là tại Hà Nội các cuộc biểu tình đã được duy trì hàng tháng trời cho đến khi Ủy Ban NDTP Hà Nội ra văn bản cấm.

  Bởi Admin
  24/01/2012
  4 phản hồi

  Người dân có hành vi chống người thi hành công vụ là không đúng. Nhưng vì sao họ lại có những phản ứng và hành động tiêu cực như vậy thì cần phải suy nghĩ. Tôi thấy, hiện nay, nhiều cán bộ lãnh đạo từ cấp trung ương đến địa phương thoái hóa, biến chất, tham nhũng.

  Tôi nghe nói dối thì tôi không chịu được. Con cháu trong nhà mà nói dối tôi thì tôi buồn lắm.