Nhà Trắng

 • Bởi Admin
  20/11/2018
  0 phản hồi

  Kẻ đã “giết” hàng chục người dân vô tội, đẩy hàng trăm gia đình vào cảnh đau thương mất mát, màn trời chiếu đất và hệ lụy sẽ còn kéo dài, hậu quả khôn lường không ai khác là những người “vẽ” quy hoạch chỉ với mục tiêu làm sao thu lợi nhiều nhất.

  Bởi Sapphire
  02/06/2016
  1 phản hồi

  (Nha Trang, DL) - Một nick facebook tên Thuỳ Trang đăng 2 tấm ảnh xác cá chết ở khu vực "lầu ông Tư đi xuống, đoạn nhà hàng Nha Trang View" vào tối 30/5/2016 thu hút hàng trăm like và share.

  Bởi Sapphire
  31/05/2015
  0 phản hồi

  Ở nước ta, dấu ấn của nền kinh tế tiểu nông manh mún không phải đến thời công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà mất hẳn, trái lại nó vẫn tồn tại dưới dạng này dạng khác. Chuyện người ta ngang nhiên lấn chiếm không gian, đất đai, tài nguyên công cộng về làm của riêng hầu như nơi nào cũng xảy ra, bất chấp xã hội đã có hẳn luật về tài nguyên môi trường, có những quy ước chặt chẽ của cộng đồng.

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  23/04/2015
  0 phản hồi

  Tiếp xúc với chị N.Q, 1 tiểu thương buôn bán quần áo bên trong chợ, không giấu nỗi bức xúc, chị cho biết: Tôi buôn bán ở đây lâu năm, mười mấy năm rồi. Chính quyền gần đây đòi đập chợ Đầm để xây công viên nước rồi họ cho bà con tiểu thương ra chợ mới họ đang xây ngoài kia. Tháng 8 này là dự định sẽ di dời chợ vào trong đó buôn bán. Họ không đền bù chúng tôi mà bắt chúng tôi dời vô trong đó, bắt thuê lại sạp trong vòng 48 năm, mỗi sạp như vậy là phải thuê 250 triệu nhưng chỉ có 4m vuông thôi. Thành ra tiểu thương tụi tôi không chịu vô.

  Bởi Đa Nguyên
  21/04/2015
  0 phản hồi

  Sáng ngày 21/4/2015 tiểu thương chợ Đầm Tròn, Nha Trang bãi thị đi biểu tình yêu cầu không được phá bỏ chợ. Mọi người đi vòng quanh các con đường trước khi đến trước Trụ sở Tỉnh ủy Khánh Hòa đòi gặp ông chủ tịch HĐND tỉnh (kiêm ủy viên TƯ đảng, kiêm bí thư tỉnh ủy Khánh Hòa).

  Bởi Gió Nghịch Mùa
  20/04/2015
  0 phản hồi

  Sáng nay ngày 20/4/2015, bà con tiểu thương chợ Đầm tiếp tục bãi thị biểu tình tại khu vực Vòng Xoay Ngã Sáu, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Trước đó, vào ngày 30/1/2015, các tiểu thương này cũng đã biểu tình để phản đối dự án xây mới và sự thiếu minh bạch trong phân chia lại khu vực kinh doanh khu chợ Đầm Tròn.

  Bởi Admin
  21/04/2014
  6 phản hồi

  Hứa hẹn cho tiền ăn ở, tiền trang trải cuộc sống, mua bò… nhưng khi người ta đến lại tìm cách thoái thác, không cho, thế là xảy ra cãi vã, xô xát. Khi công an mời về làm việc mới lộ rõ bộ mặt lừa đảo của một kẻ luôn vỗ ngực tự xưng là “người đấu tranh cho dân chủ”.

  Bởi Khách
  07/12/2013
  3 phản hồi

  Từ nhà sử học, người đại biểu “vì dân” ...
  Lâu nay một bộ phận dư luận vẫn luôn thấy hình ảnh một đại biểu quốc hội hết lòng vì dân – nhà sử học Dương Trung Quốc. Ông phát biểu, bỏ phiếu ở những “điểm nóng” mà không nhiều đại biểu có thể làm được như thế. Chưa dừng lại ở đó, ông có mặt ở những thời điểm, câu chuyện rất có chọn lọc, phân giải như một vĩ nhân phán chuyện nhân gian. Uy tín và vị thế ngày một dâng cao. Suy cho cùng, đó là thành công bước đầu của ông Quốc.

  Bởi Diên Vỹ
  03/11/2013
  1 phản hồi

  Thật ra không phải đến lúc này, từ cuối năm 2012 hãng hàng không Orenburg đã mở đường bay thẳng đi Nha Trang sau đó là VN Airlines, lượng khách Nga đến Nha Trang có thể đạt đến con số 100.000 lượt/năm. Nhiều cửa hiệu kinh doanh ở Nha Trang hiện chỉ còn để song ngữ Việt - Nga. Dọc bãi biển người Nga đã sở hữu gần hết, có nhiều đoạn cấm không cho người Việt tắm.

  Bởi Diên Vỹ
  26/07/2013
  0 phản hồi

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang báo với Tổng thống Obama nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong việc thúc đẩy nhân quyền và thương tôn luật pháp, và bảo vệ quyền của tín đồ tôn giáo. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng khẳng định Việt Nam đã được chuẩn bị để ký Công ước Liên hợp quốc về chống tra tấn vào cuối năm nay và tuyên bố rằng Việt Nam sẽ mời các Báo cáo viên đặc biệt về tự do tôn giáo và tín ngưỡng trong năm 2014. Hai bên tái khẳng định cam kết của họ để tô trọng Hiến chương LHQ và Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền.

  Bởi Admin
  01/06/2013
  3 phản hồi

  Blogger Mẹ Nấm và Sea Free đã lập tức gửi câu trả lời của mình tới công an thành phố Nha Trang.

  Bởi Khách
  19/11/2010
  5 phản hồi
  74484_1625625234835_1062638679_1689292_7070025_n.jpg

  Thật lòng mà nói, phải còn rất rất lâu, du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung mới học được cách kinh doanh tử tế và lễ độ. Đứng trên quan điểm của những người làm du lịch, anh phải nhìn nhận sự việc tổng quan ở con mắt của khách du lịch để nắm bắt sở thích và nhu cầu của họ mà đáp ứng, chứ không thể đem góc nhìn của mình buộc người mua phải chấp nhận các hình thức dịch vụ được. Đó là lý do tại sao người ta gọi lĩnh vực kinh doanh du lịch là ngành nghề phục vụ.

  Bởi Admin
  16/09/2010
  0 phản hồi

  Tôi là NGUYỄN ĐỨC CHI, nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Rus-Invest-Tur (RIT), là đại diện theo ủy quyền của các chủ đầu tư (các pháp nhân Liên bang Nga) trong dự án Rusalka tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tôi viết đơn này kính trình Ông một số nội dung quan trọng sau đây

  Bởi Admin
  10/09/2010
  0 phản hồi
  pic04.jpg

  Tôi là một người tương đối lớn tuổi, sinh sống ở Nha Trang. Từ mấy tháng nay, tôi theo dõi tin tức về vụ các bạn trẻ ở khắp nơi đi vẽ, dán 6 chữ vàng "HS - TS - VN" một cách rất thích thú. Tôi cảm thấy phấn khởi, vì có lẽ giới trẻ Việt Nam đã bắt đầu ý thức vai trò của họ đối với đất nước, vượt qua được sự sợ hãi để phản đối hành động lấn chiếm của Trung Quốc, phản đối 16 chữ vàng mà nhà nước ta đang theo đuổi trong chính sách ngoại giao đối với Trung Quốc.

  Bởi beo
  31/07/2010
  0 phản hồi

  Kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7-2010, hàng ngàn người dân trên địa bàn phường Phước Long, TP.Nha Trang đã xuống đường kéo Cờ Tổ quốc, căng băng rôn, biểu ngữ có dòng chữ “Đả đảo bọn cướp ngày; Đả đảo Lê Thị Mai Loan – Chủ tịch UBND phường Phước Long ăn bẩn làm bậy; Đả đảo dự án ma là

  Bởi Admin
  12/06/2010
  31 phản hồi

  Nhà Trắng nằm dưới thấp và trên đồi cao là tòa nhà Quốc hội. Thông điệp của Kiến trúc sư James Hoban rất minh bạch: TT phải là người có vị trí thấp hơn quyền lực của nhân dân (Quốc hội)! Nói một cách khác, cơ quan hành pháp luôn phải chịu sự kiểm soát của nhân dân, rõ ràng, trực tiếp. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng của chính quyền. Sự cân đối của tòa nhà thể hiện sự công bằng, chuẩn mực. Những cột tròn (theo kiểu kiến trúc Hy Lạp) thể hiện sự hoàn hảo mà chính quyền muốn hướng tới. Chiều cao khiêm tốn thể hiện sự gần gũi với dân, thực sự của dân, vì dân… Rất nhiều ý nghĩa toát lên từ NT mà tôi tin, nếu bạn cũng nhìn như tôi, sẽ thấy rất nhiều điều tôi không thể thấy, không thể biết...

  Bởi tqvn2004
  28/10/2009
  0 phản hồi

  Ngày hôm qua (24/10/09), bộ phận truyền thông mới của Nhà Trắng (phủ Tổng thống Mỹ) tuyên bố với hãng thông tấn AP rằng website whitehouse.gov giờ đã chuyển sang chạy trên nền Drupal, hệ quản trị nội dung nguồn mở.