Nguyễn Xuân Diện

 • Bởi Admin
  11/09/2017
  2 phản hồi

  Cổ đông thứ ba là những nhà làm kinh tế vận tải, thực chất là người chi tiền, đó là khách hàng. Không thể có chuyện khách hàng chi tiền mà không được có ý kiến. Chúng ta đang xây dựng kinh tế thị trường và gọi khách hàng là thượng đế. Thượng đế gì mà bắt thượng đế trả bao nhiêu phải trả bấy nhiêu như thế? Rõ ràng rất nhiều cổ đông trong BOT không được có ý kiến. Từ giờ trở đi, chuyện đó phải có được.

  Bởi Admin
  26/08/2017
  4 phản hồi

  Bộ Tài nguyên và Môi trường thì đối mặt với một loạt các thảm hoạ về môi trường (lớn nhất là sự huỷ diệt biển miền Trung do Formosa gây ra) và mới đây là sai phạm nghiêm trọng về kết quả đánh giá tác động môi trường bị giả mạo chữ ký các nhà khoa học về dự án nhận chìm 1 triệu m3 bùn thải ở biển Vĩnh Tân. Rừng bị phá ở nhiều nơi, môi trường ngày càng suy thoái.

  Bởi Admin
  18/04/2017
  3 phản hồi

  Hôm qua người dân Đồng Tâm đã thả 15 người, trong quá trình thả người, chính quyền và nhân dân đã làm biên bản đầy đủ, có sự chứng kiến và ký nhận của cả hai bên và cả các cảnh sát cơ động trẻ tuổi.

  Bởi Sapphire
  11/04/2016
  1 phản hồi

  Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện, người tự ứng cử ĐBQH khóa 14 vừa qua đã có 2 buổi lấy ý kiến cử tri tại nơi làm việc và địa phương cư trú. Ông cho rằng kết quả kiểm phiếu không minh bạch nên gởi thư đến Hội đồng bầu cử Quốc Gia để phản đối các sai phạm và không công nhận kết quả bỏ phiếu.

  Bởi Admin
  08/04/2016
  3 phản hồi

  Số là, tại hội nghị lấy ý kiến cử tri ở nơi công tác đối với ông Diện chiều 8/4/2016, chính quyền đã đưa ra hai lá đơn tố cáo TS. Nguyễn Xuân Diện: Một tố cáo về hành vi lập blog kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, phản đối dự án Đường sắt cao tốc, dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân, dự án khai thác bauxite Tây Nguyên; một tố cáo TS. Diện không khai trung thực trong hồ sơ việc từng bị Sở Thông tin-Truyền thông phạt 7 triệu đồng blog Nguyễn Xuân Diện. Hai đơn tố cáo này đã được CA và cơ quan chức năng xác minh rằng sự việc đó có thật.

  Bởi Sapphire
  18/03/2016
  0 phản hồi

  Trước tình hình đáng báo động của văn hóa nước nhà hiện nay, tôi quyết định ra ứng cử ĐBQH. Vào Quốc hội là để đem trí tuệ và thực thi “quyền lực” của một đại biểu Quốc hội để trước các vấn đề lớn của đất nước trước các thách thức của thời cuộc. Tôi muốn cất lên tiếng nói của người dân, trong đó có cử tri nơi tôi ứng cử tại Quốc hội Việt Nam.

  Bởi Admin
  09/09/2014
  20 phản hồi

  Ký ức vàng son của nhà địa chủ trước cải cách ruộng đất được đặt cạnh một ký ức đói khổ của bần cố nông với áo bông vá đụp, gian nhà xơ xác. Chiếc roi của địa chủ đánh nông dân. Sổ thu thóc. Thẻ thuế thân…

  Bởi Admin
  29/04/2014
  4 phản hồi

  Đoàn gồm: Nhà giáo Phạm Toàn, TS. Đặng Thị Hảo, TS. Nguyễn Xuân Diện, HS Mai Xuân Dũng và Luật gia Nguyễn Kim Môn.

  Bởi Khách
  16/08/2013
  65 phản hồi

  Nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh đang có mặt tại trước cửa tòa án cho biết: Ngoài việc 4 người bị bắt, công an còn xông vào giằng co cháu bé Tài trên tay chị Thuy Nga (mẹ của bé). Sợ nguy hiểm mọi người chặn xe không cho công an chở đi. Ông Huỳnh Kim Báu phải nằm xuống trước bánh xe để chặn xe lại.

  Bởi Khách
  31/07/2013
  10 phản hồi

  Những người hoạch định chiến lược cần nhanh chóng xử lý người đứng đầu tổng cục II và xây dựng một mô hình chiến lược mới cho Campuchia nếu không cục tình báo này khó có thể duy trì sự hiện diện Việt Nam thêm 10 năm nữa và và từ hậu quả này có thể sẽ gây ra một chuỗi sự đổ vỡ mang tính hệ thống lan sang Lào kéo theo sự rối loạn nghiêm trọng, mất khả năng kiểm soát các lợi ích hải ngoại. Một khoảng trống quyền lực nguy hiểm trong toàn khu vực này sẽ được hình thành và điền vào bởi thế lực khác

  Bởi Admin
  18/06/2013
  1 phản hồi

  15h00 ngày 18.6.2013: Chính quyền đã bắt đầu ra tay với bà con Gia đình chính sách ở Trịnh Nguyễn, phường Châu Khê, TX Từ Sơn, Bắc Ninh. Có một số cháu nhỏ bị đánh đập.

  Bởi Admin
  16/06/2013
  4 phản hồi

  Nói thật tôi rất đau xót nhưng mà tôi kiên quyết là tôi cũng vững vàng để cho anh không bị suy sụp. Lúc chia tay đi về thì tôi có ôm anh ấy thì tôi mới phát hiện ra là anh ấy rất đau, anh ấy kêu lên, nói rằng hôm thứ Sáu vừa rồi do quá mệt thành ra anh bê cái chậu nước sôi, anh quên mất anh dội thế nào thì bị bỏng. Tôi không cầm được nước mắt, những vết bỏng loang lổ và được chấm bằng thuốc đỏ. Thật là đau xót.

  Bởi Admin
  15/06/2013
  31 phản hồi

  08h30, LS Dương Hà đã hoàn thành các thủ tục để vào thăm chồng. Chị cũng tuyên bố với Giám thị rằng hôm nay chị vào gặp Ông Vũ thì 9 phần là với tư cách một người vợ, chỉ có 1 phần là với tư cách luật sư của ông Vũ.

  Bởi Admin
  22/05/2013
  0 phản hồi

  Được biết, sáng qua, bà con Văn Giang cũng đã kéo đến trụ sở Quốc hội 35 Ngô Quyền Hà Nội để yêu cầu giải quyết những đòi hỏi chính đáng của mình. Dưới đây là hình ảnh của ngày hôm qua

  Bởi Admin
  02/04/2013
  33 phản hồi
  483495_519496754781110_1813906499_n.jpg

  Xuất phát từ Văn Giang lúc 03h, xe chở bà con Văn Giang và Dương Nội về Hải Phòng theo dõi phiên tòa xét xử công khai những người họ Đoàn đã đến cửa ngõ thành phố lúc 05h40. Tại TRẠM THU PHÍ QUÁN TOAN, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km, công an TP đã chặn xe yêu cầu bà con quay về nhà. Hiện bà con đang kịch liệt đấu tranh về việc làm sai trái, vô nguyên tắc này của công an Hải Phòng.

  Bởi Admin
  02/04/2013
  12 phản hồi

  Dư luận cho rằng Vụ án Tiên Lãng là một vụ rất lớn vì nó liên quan đến: NÔNG DÂN - BIỂN ĐẢO - CÔNG GIÁO - TRÍ THỨC

  Bởi Admin
  02/04/2013
  0 phản hồi

  Được biết đêm nay, giáo xứ Súy Nẻo và Bạch Sa - quê nhà của Phê rô Đoàn Văn Vươn cũng cử hành lễ cầu nguyện cho gia đình họ Đoàn. Nhiều giáo xứ thuộc Giáo phận Hải Phòng cũng hiệp thông cầu nguyện cho gia đình Anh Đoàn Văn Vươn, đặc biệt có đọc văn thư của Ngài Chủ tịch UB Công lý & Hòa Bình và Đức Giám mục Giáo phận Hải Phòng.

  Bởi Admin
  26/03/2013
  0 phản hồi

  Theo Quyết định đưa vụ án ra xét xử thì bốn người trong gia đình ông Đoàn Văn Vươn gồm ông Vươn, ông Đoàn Văn Quý, ông Đoàn Văn Sịnh, ông Đoàn Văn Vệ bị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng truy tố về “tội giết người” theo Điểm d, khoản 1, Điều 93 Bộ luật Hình sự. Xét xử công khai từ ngày 2/4 - 5/4/2013, tại Toàn án nhân dân thành phố Hải Phòng.

  Bởi Admin
  24/02/2013
  3 phản hồi

  “Vâng, ngay đêm tân hôn tôi đã bị cô ấy phạt tới 3 lỗi cùng lúc: Tốc độ quá nhanh, đỗ sai… nơi quy định và không đội mũ bảo hiểm”!

  Bởi Admin
  15/02/2013
  4 phản hồi
  535552_557073767649756_247676742_n.jpg

  Nước ta đang dấy lên chuyện tâm linh, nhưng toàn cổ xúy cho những lệch lạc. Đáng lẽ đền Trần là nơi giáo dục hào khí Đông A và tinh thần yêu nước thì thành ra nơi cổ xúy chuyện ấn triện, thăng tiến và lợi lộc, mua quan bán chức.

  Bởi Admin
  11/09/2012
  0 phản hồi

  Nhà văn Trần Nhương, chủ trang Trannhuong.com nổi tiếng vừa cho biết, cách đây khoảng 1 giờ (lúc 15h), trang TranNhuong.com vừa bị đánh sập. Bọn lưu manh đã để lại trên trang này hình chân dung nhà văn Trần Nhương với 3 chiếc lưỡi ở miệng.

  Bởi Admin
  21/08/2012
  3 phản hồi

  Chúng tôi muốn nói rằng là, giới blogger đã phản ánh những gì mà báo chí nhà nước chưa phản ánh hết được. Nhiều câu chuyện, vấn đề, sự kiện và nhiều trăn trở về những gì xảy ra trong lòng xã hội Việt Nam, báo chí chính thống chưa mô tả hết được, chưa phản ánh hết được, thì giới blogger sẽ làm cái việc bù đắp cho những thiếu vắng đó về mặt thông tin.

  Bởi Khách
  19/08/2012
  7 phản hồi

  Hi hi hay, sự so sánh chẳng khập khiểng chút nào. Trước hết là cái sự uống thuốc. Người ta bảo thuốc đắng giã tật nhưng “Đảng chỉ thích uống những loại thuốc không đắng”. Đúng quá. TBT Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định: ”Tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tệ tham nhũng, lãng phí, hư hỏng trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, kể cả ở cấp cao, chưa được đẩy lùi mà thậm chí ngày càng có chiều hướng nghiêm trọng hơn, làm xói mòn lòng tin đối với Đảng?” Ông Nguyễn Phú Trọng đặt luôn câu hỏi “Vướng mắc chính là ở chỗ nào?” tức là ông muốn tìm cho được bệnh để kê đơn thuốc cho Đảng, nghe nói vậy dân tình ai nấy mừng quá là mừng.

  Bởi Khách
  18/08/2012
  2 phản hồi

  Và sau đó, những bất ngờ hơn tiếp tục xuất hiện? Đời vốn dĩ khó học được chữ ngờ như Cù Huy Hà Vũ đã làm nhiều người bất ngờ, như "người vô danh" Bùi Thị Minh Hằng đã làm sửng sốt và như... Phạm Chí Dũng đang gây choáng mà RSF vừa lên tiếng (3). Sao lại không? Bây giờ thì tôi tin, chính thể này từ đâu sinh ra thì cũng từ đó sẽ quyết định số phận cho nó.

  Bởi Admin
  17/08/2012
  1 phản hồi

  Đến cái khái niệm đơn giản con người là gì còn khó, huống hồ một mớ chữ nghĩa hết sức mù mờ, mơ hồ trong cái quyết định xử phạt hành chính của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (Sở 4T), được đưa ra để làm căn cứ xử phạt blogger Nguyễn Xuân Diện, bảo là lợi dụng trang thông tin điện tử cá nhân, để cung cấp thông tin gây phương hại đến trật tự an toàn xã hội. Nghe mà thấy tối mù mù.

  Pages