Nguyễn Văn Mỹ

 • Bởi Sapphire
  24/07/2015
  8 phản hồi

  Bình tĩnh lại, thấy không phải vô cớ mà họ hành xử như vậy. “Con sâu làm rầu nồi canh” nhưng cả bầy sâu thì nồi canh phải đổ bỏ. Tại sao họ chỉ phân biệt đối xử với phụ nữ, và chỉ phụ nữ Việt Nam? Những người mà lâu nay chúng ta luôn hết lời ca tụng bởi những phẩm chất tuyệt vời?

  Bởi Sapphire
  17/05/2015
  3 phản hồi

  Dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi phải theo hướng tăng hình phạt để răn đe mạnh hơn đối với hành vi tham nhũng. Thậm chí, có thể quy định không được giảm án nếu chưa khắc phục xong hậu quả. Về việc truy thu tiền tham nhũng, phải tính theo thời giá, cả vốn lẫn lời. Nộp lại tiền tham nhũng chỉ có thể giảm nhẹ khung hình phạt chứ không thể thay đổi hình phạt. Muốn thoát án tử hình, không chỉ phải nộp lại toàn bộ số tiền đã tham nhũng mà còn phải nộp tiền phạt.

  Bởi Mắt Bão
  12/10/2013
  2 phản hồi

  Hà Nội vừa tổng kết 5 năm nghị quyết 15 của Quốc Hội “về việc mở rộng thủ đô”. Trực tiếp chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng đến dự và hồ hởi đánh giá “Diện mạo Hà Nội khang trang hơn, đàng hoàng hơn”. 5 năm trước, việc mở rộng Hà Nội không phải ai cũng đồnh tình. Phe ủng hộ cho rằng mở rộng để xứng tầm thủ đô ?, để có thêm quỹ đất cho giáo dục, y tế, dân sinh, kinh tế…Các nhà phản biện thì e rằng càng to càng khó quản lý, chất Tràng An càng dễ phôi pha. Hà Nội có thể thuê đất các tỉnh…

  Bởi Admin
  30/09/2011
  0 phản hồi

  Biển đảo, núi rừng, tài sản, ngân qũi quốc gia, nhà cửa, đất đai canh tác của hàng triệu lương dân mà còn lần lượt bốc hơi hết ráo thì cái ấm nước (“dù đã đặt ngay cạnh cửa ra vào”) vẫn cứ phải quấn một sợi xích thật to vào rồi khóa lại – cho nó chắc ăn – là chuyện cũng … đúng thôi. Cẩn tắc vô áy náy chớ bộ.

  Bởi Admin
  05/09/2011
  12 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  Vào khoảng 9g30 sáng nay, ngày 5/9/2011, công an mặc thường phục và các công an phường 8, quận 3 như Nguyễn Văn Riết, Bùi Văn Hải,… đã ập đến nhà số 84D Trần Quốc Toản để bắt chị Tạ Phong Tần, một blogger và nhà báo tự do Công giáo. Sau đó công an đã tự tiện phá cửa vào trong nhà lục lọi rồi tự ý niêm phong ngôi nhà.