Nguyễn Văn Hiện

 • Bởi Admin
  23/05/2020
  0 phản hồi

  Quân đội nhân dân Việt Nam chỉ có 2 vị đô đốc. Đô đốc Giáp Văn Cương đã qua đời, còn đô đốc Nguyễn Văn Hiến thì vừa bị tòa kết án tù. Nay chẳng còn vị đô đốc nào nữa. Từng là một người lính đánh bành trướng Tàu, tôi thấy rất buồn. Và theo dõi vụ án, tôi không hề thấy ghét đô đốc Hiến, chỉ thương một người lính biển có công lớn được thăng lên cấp bậc cao nhất, có nhiều mưu lược trong công cuộc phòng thủ biển đảo, nhưng đã không biết cách tự bảo trọng trước những lỗ hổng to tướng luôn tạo nguy cơ làm hại cho quân đội. Đó là sự bất cập trong chủ trương quân đội làm kinh tế và việc sử dụng đất quốc phòng.

  Bởi Admin
  23/10/2019
  3 phản hồi

  Năm ngoái Thiếu tướng Phan Tấn Tài, Trung tướng Nguyễn Văn Thanh, Thượng tướng Phương Minh Hòa bị kỷ luật, toàn vì đất. Và giờ, đến cả đô đốc, một danh tướng thật sự lừng lẫy dính chàm. Họ, từng là những người lính vào sinh ra tử, da ngựa bọc thây, coi cái chết nhẹ tợ lông hồng. Họ chiến thắng mọi kẻ thù, trên mọi mặt trận nhưng giờ lại không xác định được kẻ thù để DMM, không thắng được chính mình.

  Bởi Hồ Gươm
  24/01/2013
  0 phản hồi
  cac_dong_chi._x.jpg

  Trong cuộc tiếp xúc với cử tri quận Hoàn Kiếm, Ba Đình và Tây Hồ ngày 01/12/2012. TBT Nguyễn Phú Trọng lại nói:“Kỷ luật mà không tính kỹ nó đẻ số ra, mai kia lại ân oán, thù oán đối phó lại mà thành phe phái thì nội bộ nó rối” (Petrotimes 08/12/2012).
  Những lời phát ngôn như trên, có một sức mạnh ghê gớm, nó vô hiệu kỷ luật Đảng và pháp luật của nhà nước. Đã tạo nên các . . . Đồng chí X', cổ vũ cho hành vi lợi dụng chức vụ để phạm tội, nếu như có bị truy cứu thì chỉ cần “Nhận trách nhiệm” là xong. Phải chăng đây cũng là biểu hiện của một loài “Sâu”?

  Bởi maihoald
  23/01/2013
  0 phản hồi
  Chủ đề: Kinh tế

  Bài học cho các chủ doanh nghiệp trong kinh doanh. Hãy cẩn thận và cảnh giác khi hợp tác đầu tư

  Bởi Admin
  14/09/2011
  1 phản hồi

  Nhìn lại lịch sử vẻ vang của ngành TAND 66 năm qua, trong mọi thời kỳ của Cách mạng Việt Nam, ngành TAND đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của đất nước, góp phần xứng đáng vào việc bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ XHCN, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và sự nghiệp cách mạng của dân tộc.